Lumi Việt Nam chính thức bắt tay khoá Việt-Tiệp nghiên cứu & sản xuất khoá thông minh “Make in Việt Nam”

Bởi Linh Thục - 16/03/2021
khoá thông minh Make in Việt Nam

Sáng ngày 16/3/2021, lễ ký kết hợp tác nghiên cứu & sản xuất khoá thông minh giữa Nhà thông minh Lumi và công ty cổ phần Khoá Việt Tiệp đã diễn ra tại trụ sở Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp, Đông Anh, Hà Nội. Sự kiện chính thức đánh dấu bước tiến mới nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường khoá thông minh bằng những sản phẩm “Make in Việt Nam”

khoá thông minh Make in Việt Nam

Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Tài – Giám đốc nhà thông minh Lumi Việt Nam, ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Khoá Việt-Tiệp và các đại diện đến từ hệ thống nhà phân phối 2 doanh nghiệp.

Với bề dày 46 năm phát triển, Việt – Tiệp sở hữu năng lực sản xuất nổi trội và tinh thần không ngừng đổi mới, nghiên cứu sáng tạo. Nhờ vậy, Khoá Việt – Tiệp đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020” – danh hiệu dành cho những doanh nghiệp đạt 3 tiêu chí đánh giá: chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong. Đây chnhs là điểm gặp gỡ trong tư tưởng và định hướng giữa Việt Tiệp và Lumi, tạo tiền đề cho sự hợp tác thiện chí giữa 2 doanh nghiệp Viêt. 

Nếu Việt – Tiệp là ông lớn trong ngành khoá cửa Việt Nam với trên 25 triệu sản phẩm mỗi năm, thì Lumi chính là đại diện tiêu biểu của thế hệ doanh nghiệp công nghệ trẻ đầy triển vọng trong ngành IoT Việt. Chỉ tính riêng trong 2020, Lumi đã vinh dự trở thành 1 trong 538 doanh nghiệp nhận chứng nhận “Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ” tại Việt Nam, đồng thời đoạt giải thưởng “Nhà thông minh Việt xuất sắc nhất 2020” do người tiêu dùng bình chọn.

Tại buổi lễ ký kết, ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Khoá Việt-Tiệp phát biểu: “Việc hợp tác của Lumi và Khóa Việt-Tiệp không chỉ xuất phát từ sự tương đồng trong chiến lược sản phẩm hay tầm nhìn thúc đẩy các sản phẩm công nghệ “Make in Việt Nam”, mà còn là sự cộng hưởng, lấy thế mạnh của mình bổ sung nhau. Như vậy, chúng ta mới nhanh chóng có được sản phẩm khóa thông minh Make in Việt Nam trong thời gian ngắn…”

Ông Lương Văn Thắng - Công ty Khoá Việt-Tiệp

Đồng quan điểm với ông Thắng, ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Lumi Việt Nam: “Lumi đặc biệt có thiện chí hợp tác nghiên cứu và sản xuất các thiết bị thông minh với những doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài lợi thế về khía cạnh am hiểu những mong muốn, nhu cầu và đặc tính của người Việt, từ đó nghiên cứu và sản xuất các thiết bị thiết thực, thì chúng tôi cũng muốn cùng Việt – Tiệp thay đổi thói quen sử dụng khoá thông minh thay cho khoá cơ truyền thống, một mặt để giúp tăng cường an ninh nhà ở, mặt khác để mở ra một đường dẫn, tạo cơ hội để gia đình Việt tiếp cận với cuộc sống thông minh…”

Được giới thiệu tại buổi lễ ký kết, khoá điện tử thông minh INNOVITI-S chính là dòng sản phẩm đầu tiên được tích hợp phần công nghệ của Lumi. Sự hơp tác mang đến một phiên bản khoá điện tử mới với các tính năng thông minh hơn, đồng thời tích hợp vào hệ sinh thái Nhà thông minh, hứa hẹn tạo ra các kịch bản an ninh chặt chẽ hơn cho ngôi nhà Việt. 

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá