Màn hình điều khiển wallpad

Hiển thị kết quả duy nhất

Thông sốGiá trị
Điện áp hoạt động12VDC/ POE at
Giao thức kết nốiWifi 2.4Ghz , Ethernet
Màn hìnhIPS, 1280x800, 500 nits
Kích thước màn hình241 x 173 x 11 mm (10.1 inch)
Bộ nhớRam 2G, Flash 32GB
Xem ngay

Giúp ngôi nhà thông minh và toàn diện hơn, Lumi đã nghiên cứu và phát triển màn hình cảm ứng đa nhiệm Wallpad. Với màn hình đa nhiệm Wallpad người dùng có thể quản lý tập trung toàn bộ các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh Lumi đồng thời tích hợp các thiết bị chuông hình SIP; từ đó nghe, gọi, trò chuyện với khách tới chơi, nâng cao an toàn và gia tăng tiện ích.

1. Màn hình Wallpad là gì?

Màn hình Wallpad là một màn hình trung tâm đa nhiệm dùng để điều khiển, theo dõi tất cả các thiết bị thông minh trong nhà. Trên màn hình trung tâm, các thành viên có thể điều khiển toàn bộ tính năng bằng cách chạm trên ứng dụng.

Màn hình điều khiển Wallpad

Với Smart Wallpad, bạn có thể điều khiển thay thế như một chiếc smartphone màn hình lớn, tích hợp toàn bộ tính năng thông minh của ngôi nhà như: Tắt/mở đèn, khóa/mở cửa, mở rèm.. theo dõi camera, đồng thời dễ dàng thay đổi các ngữ cảnh như: Tiếp khách, đi ngủ, ra ngoài…

2. Ứng dụng và tính năng của Wallpad

  • Điều khiển các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn trên một màn hình tập trung: Được kết nối với thiết bị thông minh trong nhà, người dùng có thể dễ dàng điều khiển các tính năng trên màn hình trung tâm như: Tắt/mở đèn, khóa/mở cửa, mở rèm.. đồng thời dễ dàng thay đổi các ngữ cảnh như: Tiếp khách, đi ngủ, ra ngoài…
  • Đàm thoại giữa các wallpad, sử dụng như chuông hình đón khách: Chủ nhà dễ dàng nhận diện cuộc gọi cũng như gương mặt của khách đến chơi nhà, từ đó ra quyết định mở cửa một cách an toàn. Cùng với đó là kết nối các thành viên thông qua các màn hình được lắp sẵn trong nhà, dễ dàng trò chuyện, liên lạc với các thành viên vô cùng tiện lợi.
  • Theo dõi camera an ninh và điều khiển thiết bị đồng thời: Một tính năng thông minh và an toàn nữa của Wallpad đó chính là có thể dễ dàng quan sát hệ thống camera của ngôi nhà. Cho phép gia chủ điều khiển đồng thời các thiết bị smarthome khác, bật/tắt đèn, khóa cửa, mở rèm… ngay trên giao diện xem camera.

Màn hình thông minh Wallpad của Lumi là thiết bị thông minh do kỹ sư Việt tại Lumi Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Với công nghệ tiên tiến tích hợp nhiều tính năng, sản phẩm chắc chắn giúp cuộc sống khách hàng trở nên thông minh, tiện lợi và an toàn hơn.

Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ Nhà thông minh Lumi:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Zalo Messenger Báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Zalo Zalo Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá