Bộ Điều Khiển Hồng Ngoại

Hiển thị kết quả duy nhất

Nguồn cấp5V DC/ 1A
Nhiệt độ hoạt động0℃ - 50℃
Truyền thôngZigbee
Công suất phát Zigbee10 dbm
Kích thước (Φ x C)70 x 21 mm
Khối lượng66.5 gram
  • Thay thế điều khiển của TV, điều hòa, quạt điện,...
  • Cài hẹn giờ bật tắt các thiết bị điện (sử dụng app Lumi Life)
  • Bật tắt các thiết bị điện theo ngữ cảnh: Bật quạt khi độ ẩm > 90%, tắt điều hòa khi nhiệt độ xuống dưới 18, ... (Sử dụng app Lumi Life)
  • Bảo hành: 24 tháng
Xem ngay

Để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn, thông minh hơn thì chắc chắn không thể thiếu được bộ điều khiển hồng ngoại. Là một thiết bị nhỏ gọn có thể thay thế hầu hết các thiết bị remote, điều khiển truyền thống giúp không gian của bạn trở nên gọn gàng và tiện nghi.

1. Bộ điều khiển hồng ngoại là gì?

Bộ điều khiển hồng ngoại là một thiết bị trong nhà thông minh giúp kết nối điện thoại và sử dụng sóng hồng ngoại để điều khiển các thiết bị khác trong nhà như: Quạt, điều hòa, tivi, đèn thông minh và nhiều thiết bị khác. Thay vì sử dụng nhiều remote hay điều khiển thì bạn chỉ cần một cú chạm nhẹ trên điện thoại có thể điều khiển tất cả các thiết bị có tích hợp sóng hồng ngoại. Không chỉ giới hạn trong căn phòng của bạn, mà còn có thể điều khiển cả những không gian khác, tối ưu tiện nghi.

Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh
Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

Bộ điều khiển hồng ngoại giúp bạn kiểm soát các thiết bị ở bất kỳ đâu một cách chủ động mà không cần phải sử dụng remote/điều khiển. Trong trường hợp bạn ra ngoài quên tắt điều hòa, tivi thì hoàn toàn có thể dễ dàng tắt thiết bị bằng một cú chạm nhẹ trên điện thoại.

Bên cạnh đó, bộ điều khiển hồng ngoại của Lumi được kết nối với Google Home thông qua Wi-Fi, cho phép bạn ra lệnh bằng giọng nói, tạo sự thuận tiện hơn khi sử dụng. Bạn có thể dùng bộ điều khiển thông minh với các thiết bị được hỗ trợ, giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế sự cố do sử dụng điện năng quá tải

2. Ứng dụng của Bộ điều khiển hồng ngoại

Không chỉ đơn thuần là bật/tắt thay thế remote/điều khiển điều hòa, tivi, quạt điểm mà bộ điều khiển hồng ngoại của Lumi còn có tích hợp các tính năng khác như:

  • Cài hẹn giờ bật/tắt các thiết bị điện.
  • Bật/tắt các thiết bị điện theo ngữ cảnh. Người dùng có thể cài đặt theo ngữ cảnh “về nhà”, một hệ thống các thiết bị điện thông minh: Điều hòa, bình nước nóng, đèn chiếu sáng, rèm cửa… sẽ sẵn sàng phục vụ bạn. Hoặc cài đặt ngữ cảnh “ra ngoài” thì tự động các thiết bị điện thông minh: Đèn điện, tivi, điều hòa, rèm cửa lập tức được tắt đi, tránh tình trạng quên không tắt thiết bị gây tốn điện.

Bộ điều khiển hồng ngoại của Lumi tương thích với rất nhiều các thương hiệu điều hòa, tivi, hệ thống điện nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Bên cạnh đấy chúng tôi sở hữu đội ngũ R&D liên tục nghiên cứu và phát triển, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ Nhà thông minh Lumi:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Zalo Messenger Báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Zalo Zalo Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá