Giải pháp điều khiển nhà bằng giọng nói
Giải pháp điều khiển nhà bằng giọng nói

Điều khiển nhà bằng giọng nói

Khám phá quyền năng của giọng nói với sự trợ giúp của Google Assistant, trợ lý ảo Siri và Alexa. Chỉ với một câu nói, ngôi nhà thông minh sẽ hành động theo ý muốn của bạn

“OK Google! Turn on the lights”

Nhà thông minh Lumi Việt Nam chính thức được Google cấp chứng nhận “Works with the Google Assistant” tích hợp tính năng Voice Control vào hệ sinh thái giải pháp của mình. Đạt được điều này, Lumi đã vượt qua những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Google, để giờ đây, chủ nhân ngôi nhà thông minh có thể dễ dàng điều khiển nhà thông minh bằng Google Assistant.

Điều khiến bật đèn bằng giọng nói với Google trợ lý
Điều khiển nhà bằng giọng nói với alexa

“Alexa! Turn on music”

Cùng với Alexa, Lumi đã mang tới cho người dùng cơ hội được tự do lựa chọn sử dụng những trợ lý ảo “nổi tiếng” nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại để điều khiển ngôi nhà thông minh của mình. Ví dụ, khi đang dở tay làm bếp, bạn chỉ cần gọi Alexa giúp bạn bật một bản nhạc tươi vui để có thêm cảm hứng.

“Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt”

Bằng câu thoại tiếng Việt đơn giản, trợ lý ảo Maika sẽ lắng nghe và thực hiện các yêu cầu của người dùng cho ngôi nhà thông minh. Hơn nữa, công nghệ nhận dạng giọng nói được tích hợp giúp loa thông minh hiểu được giọng của nhiều vùng miền khác nhau.

Điều khiển nhà bằng giọng nói với google trợ lý

Bộ sản phẩm kèm theo giải pháp

Điều khiển các thiết bị như đèn thông minh, điều hoà, bình nóng lạnh hay công tắc thông minh điều khiển bằng giọng một cách dễ dàng

Các giải pháp khác

Điều khiển nhà bằng giọng nói

Chiếu sáng thông minh

Rèm cửa tự động

Điều hòa, tv thông minh

Bật/tắt bình nóng lạnh

An ninh chống trộm

Âm thanh đa vùng

Kiểm soát môi trường

LED 16 triệu màu