Giải pháp tưới sân vườn tự động
Giải pháp tưới sân vườn tự động

Giải pháp tưới sân vườn tự động

Giải pháp tưới sân vườn tự động cho phép gia chủ có thể điều khiển hệ thống tưới cây, hoa chỉ bằng một chạm thông qua Smartphone hoặc giọng nói

Điều khiển tưới sân vườn từ xa

Nằm trong bộ giải pháp toàn diện nhà thông minh Lumi, giải pháp tưới sân vườn tự động giúp bạn không cần trực tiếp bật/tắt vòi nước hay mất công tưới sân vườn. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển, chăm sóc sân vườn từ xa qua ứng dụng Lumi Life+.

Điều khiển tưới sân vườn từ xa
Ra lệnh tưới sân vườn bằng giọng nói

Ra lệnh tưới sân vườn bằng giọng nói

Tích hợp trợ lý ảo Siri, Maika, Google Assistant, bạn có thể sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói đối với hệ thống tưới sân vườn. Nhờ đó, chỉ với câu lệnh: “Maika ơi, tưới sân vườn”, khu vườn của bạn sẽ được chăm sóc kể cả khi bạn đang không rảnh tay.

Hẹn giờ tưới sân vườn

Theo các thói quen sinh hoạt của gia đình, bạn cũng có thể đặt lịch tưới sân vườn qua ứng dụng Lumi Life+ để khu vườn của bạn được chăm sóc đều đặn và tránh các trường hợp bị lãng quên. Ví dụ, bạn có thể cài đặt sân vườn được tưới tự động vào 17h00 hàng ngày.

Hẹn giờ tưới sân vườn
Tích hợp hệ thông tưới thông minh vào các kịch bản tiện ích

Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích

Giải pháp tưới sân vườn tự động có thể hoạt động đồng thời cùng các thiết bị thông minh khác để tạo nên một kịch bản sống tiện ích. Bạn có thể kết hợp với giải pháp an ninh AI Camera Lupa để thiết lập kịch bản an ninh: Ngay khi AI Camera Lupa phát hiện xâm nhập, kịch bản sẽ được kích hoạt với đèn sân vườn bật, loa phát còi hú và vòi phun nước tại sân vườn bật để đuổi trộm.

Bộ sản phẩm kèm theo giải pháp

Điều khiển rèm thông qua điện thoại, hẹn giờ, lập cảnh

Các giải pháp khác

Điều khiển nhà bằng giọng nói

Chiếu sáng thông minh

Rèm cửa tự động

Điều hòa, tv thông minh

Bật/tắt bình nóng lạnh

An ninh chống trộm

Âm thanh đa vùng

Kiểm soát môi trường

LED 16 triệu màu