Dự án nhà thông minh cho Văn phòng Quốc hội tại TP Hồ Chí Minh

Bởi uniadmin - 13/02/2017
Sau một thời gian tiến hành đấu thầu, vượt qua rất nhiều đối thủ, mới đây, Lumi Việt Nam đã vinh dự trở thành đơn vị cung cấp thiết bị công tắc điều khiển từ xa cảm ứng và gói giải pháp nhà dành cho ngôi nhà thông minh Lumi Handy cho công trình Nhà làm việc Văn phòng Quốc hội tại TPHCM – một trong những dự án trọng điểm quốc gia.
So sánh với các sản phẩm cạnh tranh khác, chủ đầu tư công trình nhận thấy sản phẩm và giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam có rất nhiều lợi thế như: toàn bộ hệ thống công tắc cảm ứng điều khiển từ xa là công tắc đảo chiều không dây, nhận lệnh điều khiển qua tín hiệu truyền thông Zigbee giúp dễ dàng thi công lắp đặt, giảm chi phí thiết kế hạ tầng, chủ động thay đổi nếu muốn nâng cấp hệ thống mà không cần tác động vào công trình …
(Phối cảnh tổng thể công trình Nhà làm việc văn phòng Quốc hội vào buổi tối )
(Phối cảnh tổng thể công trình Nhà làm việc văn phòng Quốc hội vào buổi tối )
Bên cạnh đó, thiết kế tinh tế, sang trọng, an toàn của chiếc công tắc cảm ứng với mặt kính gia cường dày 4mm cũng là yếu tố “ghi điểm” đối với chủ đầu tư. Sản phẩm công tắc điều khiển từ xa của Lumi không chỉ phù hợp với tổng thể thiết kế nhà thông minh mà còn làm tăng nét hài hòa từ kiến trúc bên ngoài cho đến hạ tầng, nội thất bên trong, tạo nên giá trị thẩm mỹ tối đa cho công trình.
Nhà làm việc văn phòng Quốc hội tại TP.HCM là trụ sở không thường xuyên của Văn phòng Quốc hội tại miền Nam được xây dựng trên diện tích 548,1m2 tại số 54/56 – Đường Nguyễn Văn Trỗi – Quận Phú Nhuận.
Công trình xây dựng nhằm mục đích phục vụ công việc và sinh hoạt của Vụ công tác phía Nam thuộc Văn phòng Quốc hội theo hướng tập trung, tạo thuận lợi cho tác nghiệp của các bộ phận chức năng trong cơ quan và giao dịch của nhân dân, khách trong nước và quốc tế nhằm nâng cao hiệu quả và năng lực làm việc.
(Phối cảnh tổng thể công trình Nhà làm việc văn phòng Quốc hội )
(Phối cảnh tổng thể công trình Nhà làm việc văn phòng Quốc hội )
Công trình được thiết kế 1 khối cao 9 tầng (không kể 1 tầng tum mái và 1 tầng hầm), với diện tích sàn khoảng 2.700 m2 sàn, được xây dựng theo Tiêu chuẩn kỹ thuật cấp II (TCVN) và là một trong những dự án trọng điểm của quốc gia. Việc liên tiếp nhận được các công trình lớn gần đây cho thấy sự ổn định trong chất lượng sản phẩm ngôi nhà thông minh của Lumi Việt Nam đã & đang đạt được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư để không những làm tốt công trình hiện tại mà còn cùng nhau đồng hành trong các dự án tiếp theo.
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá