So sánh Bộ cảm biến cầu thang và Công tắc cảm biến cầu thang Lumi

Bởi Linh Thục - 21/12/2020
cảm biến chuyển động

 

Bước vào thời công nghệ 4.0, các thiết bị thông minh là không thể thiếu trong nhà để góp phần làm cho ngôi nhà thông minh hơn, hiện đại hơn. Đặc biệt là bộ cảm biến. Trên thị trường hiện nay, việc bắt gặp những sản phẩm đồ thông minh là vô cùng dễ dàng, thậm chí là với giá rất thấp. Tuy vậy, những sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy lại không hề dễ dàng tìm kiếm.

Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin đưa ra những so sánh khách quan về hai dòng sản phẩm cảm biến cầu thang thông minh đang phổ biến trên thị trường hiện nay, đó là bộ cảm biến cầu thang (hay còn gọi là module cảm biến cầu thang) với sản phẩm Công tắc tích hợp cảm biến cầu thang của Lumi.

Bộ cảm biến cầu thang

 

Bộ cảm biến đèn cầu thang

Bộ cảm biến cầu thang là một loại thiết bị khá phổ biến trên thị trường, với ưu điểm là giá rẻ, cảm biến chuyển động tự động bật tắt cho từng bậc cầu thang. Tuy nhiên, đây là những sản phẩm không có thương hiệu cụ thể, nguồn gốc sản xuất thường không rõ ràng và chính vì điều đó, độ bền của sản phẩm cũng chưa được đảm bảo. Ngoài ra, việc lắp đặt sản phẩm cũng khá phức tạp, nhiều đường dây cần phải đấu nên đôi khi gặp khó khăn với người dùng.

Công tắc tích hợp cảm biến cầu thang Lumi

Công tắc cảm biến cầu thang Lumi

Công tắc đèn cầu thang tích hợp hợp cảm biến 2N1 là thiết bị công tắc cảm ứng thông minh tích hợp cảm biến chuyển động hỗ trợ tự động hẹn giờ, bật/tắt đèn cầu thang. Công tắc có ưu điểm là tích hợp công tắc truyền thống và cảm biến chuyển động để giúp cho hệ thống đèn cầu thang trở nên thông minh hơn. Ngoài ra, công tắc đèn cầu thang tích hợp cảm biến được lắp đặt dễ dàng không cần phải can thiệp đến hạ tầng điện trong nhà. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt. Nhược điểm duy nhất của công tắc cảm biến Lumi là giá thành của sản phẩm cao hơn khi so sánh với bộ cảm biến cầu thang thông thường.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã so sánh và chỉ ra ưu nhược điểm của hai dòng sản phẩm: Bộ cảm biến cầu thang và Công tắc tích hợp cảm biến cầu thang. Chúng tôi mong người tiêu dùng có thể đánh giá khách quan các dòng sản phẩm để đưa ra được những lựa chọn hợp lý nhất.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá