Đâu là cảm biến thông minh phù hợp với ngôi nhà của bạn ?

Bởi Linh Thục - 01/12/2020

     Hiện nay, các thiết bị nhà thông minh ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa cho ngôi nhà của mình so với những thiết bị điện thông thường. Lý do chính là ở sự tiện nghi, hiện đại của các thiết bị này. Nhắc đến các thiết bị nhà thông minh thì không thể nào thiếu được các loại công tắc cảm biến.

Các loại cảm biến chính của Lumi 

Cảm biến phát hiện chuyển động 

Cảm biến chuyển động Lumi, được sản xuất tại Việt Nam. Thân và vỏ làm từ nhựa chống cháy PP, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu CE và tiêu chuẩn về hạn chế các chất nguy hiểm RoHS. Hiện đã có mặt trên 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Có thể gọi đây là cảm biến chuyển động, hoặc cảm biến nhiệt độ, hoặc cảm biến độ ẩm, hoặc cảm biến ánh sáng đều được. Vì Lumi đã tích hợp tất cả những chiếc cảm biến kia bên trong chiếc vỏ màu trắng nhỏ nhắn, hiện đại này.

Mức giá: 1.485.000

Cảm biến chuyển động gắn trần 

Cảm biến chuyển động hồng ngoại gắn trần cũng hoạt động bằng công nghệ cảm biến hồng ngoại sử dụng nguồn điện 220 V, khi phát hiện chuyển động đèn sẽ tự động bật. Tích hợp thêm tính năng cảm biến ánh sáng và khả năng điều chỉnh thời gian chờ tắt tự động khi không có chuyển động trong vùng cảm ứng.

Thiết bị phát hiện chuyển động đèn sẽ tự động bật sáng và tự động tắt đèn khi không có chuyển động. Bạn có thể cài đặt thời gian đèn tự động tắt từ 5 giây cho đến 30 phút.

Mức giá: 1.540.000

Cảm biến cửa

Cảm biến cửa nhà thông minh

Cảm biến cửa Lumi được thiết kế thành 2 phần riêng biệt. Được gắn tại cửa ra vào của ngôi nhà hay của từng phòng. Được lắp với tối đa cách nhau là 2cm. Được làm từ chất liệu nhựa chống cháy PP, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ với các đầu vát tròn. Cảm biến phát hiện đột nhập chỉ duy nhất có màu trắng, thể hiện sự hiện đại, sang trọng. Đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống giải pháp smarthome 

Thiết bị phát hiện có sự kiện đóng/ mở cửa. Nếu truyền về bộ điều khiển trung tâm: Đèn chỉ thị nháy xanh, nháy nhanh 2 lần. Nếu không truyền về bộ điều khiển trung tâm: Đèn chỉ thị nháy đỏ, nháy nhanh 2 lần.

Mức giá: 1.210.000

Kết Luận 

Hi vọng với bài viết trên, các bạn có thể hiểu rõ hơn về 4 loại công tắc cảm biến thông minh của Lumi.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá