Khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị IoT/smarthome: “Nền móng” cho hành trình phát triển mới của Lumi Việt Nam

Bởi Hoàng Hà - 13/04/2024

Sự kiện khánh thành Lumi Smart Factory – nhà máy sản xuất thiết bị IoT/smarthome quy mô 6000m2 tới đây không chỉ một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Lumi Việt Nam mà còn có giá trị như “trận đánh mở đầu” thể hiện quyết tâm của Lumi với tầm nhìn và sứ mệnh mới: trở thành thương hiệu “make thing”- niềm tự hào của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị IoT trên trường quốc tế.

Toàn cảnh Lumi Smart Factory – Nhà máy sản xuất thiết bị IoT/smarthome của Lumi Việt Nam

Lumi – Hơn thập kỷ giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành Smarthome Việt 

Trải qua 12 năm hoạt động, Lumi ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu. Nhờ làm chủ công nghệ, năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Lumi hiện đang sở hữu hệ sinh thái smarthome toàn diện với gần 80 sản phẩm các loại, mang đến trải nghiệm thông minh và an toàn cho 50.000 người dùng. Đặc biệt, hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trong nước và quốc tế sử dụng giải pháp Lumi smarthome như: dự án Diamond Crown Hải Phòng, Hoàng Huy Commerce, Sài Gòn Intela, Life Asoke Condominium Thái Lan, Pleno Thái Lan,… 

Lumi là đối tác tin cậy của nhiều dự án bất động sản lớn trong và ngoài nước
Lumi Việt Nam làm chủ nghiên cứu, phát triển công nghệ lõi

Lumi tự hào là thương hiệu smarthome đầu tiên đạt chứng chỉ CE (tiêu chuẩn Châu Âu), QUACERT (tiêu chuẩn Asean) – tấm hộ chiếu xuất khẩu sản phẩm đi các nước phương Tây và trong khu vực. Hiện tại, các sản phẩm smarthome/IoT của Lumi đã có mặt tại 8 quốc gia trên thế giới: Úc, Israel, Ấn Độ, Lebanon, Thái Lan, Lào, Campuchia,… và đang tiếp tục mở rộng thị trường. 

Đặc biệt, Lumi Việt Nam còn là thương hiệu smarthome make in Vietnam duy nhất đạt chứng nhận Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, và bằng sáng chế độc quyền AI Camera Hub; những minh chứng mạnh mẽ cho năng lực tự chủ trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Lumi. 

Tại Hội thảo xu hướng ngành IoT/smarthome Việt Nam 2022 và lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Lumi cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại công bố báo cáo ngành Smarthome thị trường Việt Nam. Điều này một lần nữa khẳng định nỗ lực của Lumi trên hành trình tiên phong mang đến cuộc sống tiện nghi cho người Việt- khẳng định vị thế “anh cả” trong lĩnh vực smarthome.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Lumi Việt Nam công bố Vietnam Smarthome Report 2022

Khánh thành nhà máy – Sẵn sàng cho sứ mệnh mở rộng và chinh phục thị trường thiết bị IoT trị giá 2.227 tỷ USD vào năm 2028 (Theo Statista)

Không chỉ dừng lại ở sản xuất thiết bị Smarthome, Smartlighting mang thương hiệu Lumi, Lumi Việt Nam đã từng là đối tác sản xuất thiết bị IoT cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới bao gồm Etec – Israel, Hogar Controls – Ấn Độ, Eureka Forbes – Ấn Độ, Elite – Úc. Với lợi thế của thương hiệu và năng lực nghiên cứu phát triển sản phẩm, Lumi Việt Nam có cơ sở tiền đề để mở rộng hoạt động sản xuất đa dạng sản phẩm IoT. 

Sự kiện khánh thành Lumi Smart Factory – nhà máy sản xuất thiết bị IoT/smarthome quy mô 6000m2 vào 20/4/2024 tới đây là bước đệm vững chắc trong thập kỷ mới. Đồng thời là sự khẳng định mạnh mẽ cho “lời cam kết” của Lumi trong việc mang đến những sản phẩm IoT chất lượng cao, công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng. 

Lumi Smart Factory sắp được khánh thành có tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng sẽ giúp Lumi Việt Nam nâng công suất hoạt động đạt hơn 1 triệu thiết bị smarthome, 500.000 thiết bị Lighting và hàng triệu thiết bị IoT khác/năm. Nhờ vậy, Lumi cũng trở thành thương hiệu smarthome Make in Vietnam đầu tiên sở hữu nhà máy sản xuất thiết bị IoT/smarthome quy mô lớn.

Dây chuyền SMT (Surface Mount Technology)

Ngày 20/04/2024, sự kiện khánh thành nhà máy sẽ diễn ra tại KCN Thăng Long 3, Vĩnh Phúc với sự tham gia của Đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Đại diện các trường đại học đào tạo khoa học công nghệ trên toàn quốc, Đại diện các tập đoàn, công ty, đối tác, Nhà phân phối Lumi Việt Nam và 30 đơn vị báo chí. 

Sự kiện lần này còn là cơ hội để Lumi Smart Factory giới thiệu đến đối tác, khách hàng tham quan toàn bộ dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất, quy trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt cùng các khu vực sản xuất chuyên biệt của nhà máy.

Thông tin về sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị IoT sẽ được Lumi cập nhật thường xuyên tại fanpage Nhà thông minh LumiLumi Smart Factory. Quý khách hàng và đối tác hãy cùng theo dõi sự kiện và tiếp tục đồng hành cùng Lumi Việt Nam trên hành trình phát triển và nâng cao giá trị của thương hiệu Make in Vietnam.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá