TOP 3 rèm cửa sổ đẹp hiện đại tự động đóng/mở 2024

Bởi Duong Nguyen - 04/01/2024
Rèm cửa sổ đẹp hiện đại

Ngày nay, các chủ nhà hiện đại không chỉ sử dụng rèm cửa vì tính năng chống nắng, chống bụi mà còn do rèm cửa góp phần thể hiện sự phong cách và nét độc đáo riêng của từng ngôi nhà. Đặc biệt, việc sử dụng thêm động cơ rèm thông minh để “biến” rèm cửa thông thường trở nên thông minh, hiện đại hơn với khả năng điều khiển, hẹn giờ từ xa đã trở thành xu thế được nhiều người dùng lựa chọn. Để tìm hiểu cụ thể hơn về các mẫu rèm thông minh phổ biến nhất hiện nay, hãy cùng Lumi theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

1. Rèm cửa sổ thông minh Lumi

Rèm cửa sổ đẹp hiện đại
Rèm cửa sổ đẹp hiện đại Lumi
 • Khi tích hợp động cơ rèm Lumi vào hệ thống rèm cửa thông thường, người dùng có thể theo dõi và quản lý toàn bộ trạng thái hoạt động của rèm cửa một cách nhanh chóng và chính xác qua giao diện app Lumi Life+.
 • Không chỉ có tính năng điều khiển đóng/mở rèm qua smartphone, rèm cửa thông minh Lumi có thể tự động hóa theo các kịch bản hoạt động mà gia chủ thiết lập sẵn.
 • Ví dụ như, gia chủ có thể hẹn giờ mở rèm cửa vào 6h30 sáng hàng ngày để đón ánh sáng tự nhiên, và đóng rèm vào 12h00 buổi trưa để tránh ánh nắng gay gắt.
 • Ngoài ra, người dùng còn có thể điều khiển rèm cửa sổ thông minh Lumi bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Maika, Google Assistant hay Amazon Alexa. Vì vậy, ngay cả khi không sử dụng smartphone, người dùng vẫn có thể điều khiển rèm một cách dễ dàng, tránh tình trạng quên đóng rèm.
 • Đặc biệt, rèm cửa sổ thông minh Lumi còn là sản phẩm thuộc hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi, nhờ đó dễ dàng tích hợp với các giải pháp khác để đa dạng trải nghiệm cho người dùng.
 • Ví dụ, khi người dùng kích hoạt chế độ “Đi ngủ” cho rèm thì toàn bộ rèm cửa sẽ tự động đóng lại. Cùng lúc đó là hệ thống đèn chiếu sáng giảm ánh sáng và hệ thống âm thanh sẽ dừng phát nhạc hoặc mở những bản nhạc du dương, mang đến một giấc ngủ sâu và êm ái cho gia chủ.

2. Rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya

Rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya
Rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya
 • Rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya là một sản phẩm công nghệ tiên tiến được thiết kế hiện đại, sang trọng và thích hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau.
 • Rèm cửa được trang bị motor rèm thông minh có sử dụng sóng Zigbee, cho phép người dùng điều khiển rèm từ xa ngay trên smartphone một cách dễ dàng và tiện lợi.
 • Đặc biệt, thiết bị rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya còn có khả năng hoạt động độc lập mà không cần đến bộ điều khiển trung tâm Tuya.
 • Với tính năng điều khiển từ xa, người dùng có thể điều khiển đóng/mở rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya trên ứng dụng Smart Life Tuya dù đang đi du lịch hay ở bất kỳ đâu.
 • Không những vậy, thiết bị rèm này còn được trang bị khả năng hẹn giờ, giúp người dùng lập trình các hoạt động của rèm theo chu kỳ phù hợp. 
 • Bên cạnh đó, rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya còn cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói qua các trợ lý ảo như Google Assistant, Google Alexa, Siri mà  không cần thao tác trên smartphone.
 • Hơn nữa, thiết bị rèm này cũng có thể kết hợp với hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh hay điều hòa trong hệ sinh thái Tuya Smart Home để tạo nên các kịch bản sống đa dạng và tiện nghi cho người dùng.

3. Mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara

Mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara
Mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara
 • Mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara được trang bị động cơ rèm Aqara có kết nối Zigbee; cho phép người dùng dễ dàng điều khiển đóng/mở rèm qua ứng dụng Aqara Home trên smartphone có kết nối Internet. Phần động cơ rèm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp với khả năng chịu nhiệt tốt, chống va đập, giúp duy trì tuổi thọ bền bỉ cho rèm.  
 • Bên cạnh tính năng điều khiển từ xa, người dùng có thể thiết lập kịch bản tự động cho rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara bằng cách cài đặt lịch trình hoạt động của rèm theo từng khung giờ trong ngày.
 • Đồng thời, mẫu rèm này của Xiaomi Aqara còn hỗ trợ người dùng điều khiển bằng giọng nói qua trợ lý ảo Siri, Google Assistant và Alexa, giúp mang lại sự hiệu quả và tiện ích cho người dùng.
 • Đặc biệt, mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara  còn có khả năng tích hợp với các thiết bị khác trong cùng hệ sinh thái để tạo ra những ngữ cảnh thông minh, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.
 • Thiết bị rèm này được tích hợp cảm biến lực, nên khi có tác động kéo nhẹ từ tay người dùng, rèm sẽ tự động đóng hoặc mở nốt phần còn lại một cách nhanh chóng.

Những mẫu rèm cửa đẹp nhất hiện nay

 

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp TOP 3 rèm cửa sổ đẹp hiện đại tự động đóng/mở 2024 nhờ tích hợp động cơ rèm thông minh, giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn trong việc thiết kế hệ thống rèm cửa cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, do đây là một thiết bị công nghệ hiện đại đòi hỏi chuyên môn cao nên người dùng cần nhờ tới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên và tham khảo các đơn vị cung cấp rèm cửa sổ thông minh uy tín. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các loại động cơ rèm thông minh, hiện đại nhất hiện nay, hãy liên hệ cho Lumi qua hotline: 0904 665 965.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá