Lumi chính thức trở thành Nhà tài trợ Vàng của Triển lãm V.ICON – Triển lãm kiến trúc nội thất Việt Nam đương đại

Bởi Linh Thục - 27/03/2022

Chiều ngày 26/03/2022, Lễ Khai mạc của Triển lãm V.ICON – “Triển lãm kiến trúc nội thất Việt Nam đương đại” đã diễn ra tại Tòa nhà Interior – Khoa Nội thất Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Sự kiện là dấu mốc đáng nhớ của Lumi trên hành trình mang các giải pháp Nhà thông minh trở thành một phần thiết yếu của  ngành Nội thất Việt Nam hiện đại.

 

Tác phẩm trưng bày tại Triển lãm

 

Bao trọn không gian Triển lãm là những tác phẩm, dấu mốc, công trình đặc sắc của ngành Nội thất Việt Nam đương đại. Cấu trúc zigzag của các booth triển lãm mang đến sự mới lạ trong trải nghiệm cho người xem.

 

Hiện nay, với sự quan tâm và nhu cầu ngày càng tăng của ngành Nội thất Việt Nam nói chung và các giải pháp thông minh trong không gian sống nói riêng, có thể thấy đây là thời điểm “vàng” để chúng ta cùng chung tay xây dựng một phong cách sống và phong cách kiến trúc, nội thất đương đại. Lumi tin rằng, với vai trò Nhà tài trợ Vàng cho Triển lãm V.ICON, những đóng góp của Lumi sẽ là một bước đệm cho những sự phát triển xa hơn nữa trong Ngành Thiết kế nội thất Việt Nam.

 

Đại diện Lumi nhận Kỷ niệm chương từ Khoa Nội thất – BTC Triển lãm V.ICON

 

Triển lãm V.ICON với sự góp mặt của các Kiến trúc sư – Nhà thiết kế hàng đầu của Chi hội Kiến trúc Nội thất và Khoa Nội thất là một dấu ấn đáng ghi nhận trong sứ mệnh của Lumi – mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình hiện đại.

 

PGS.TS.KTS. Vũ Hồng Cương phát biểu trong lễ Khai mạc Triển lãm V.ICON

 

Khai mạc Triển lãm, PGS.TS.KTS. Vũ Hồng Cương chia sẻ: “Triển lãm là sự giới thiệu tới bạn bè, những người làm nghề về những sản phẩm tâm huyết nhất của chúng tôi trong thời gian qua – dù cho dịch bệnh phức tạp gây ra nhiều khó khăn, trở ngại. Triển lãm này được kết nối với các quý doanh nghiệp hàng đầu ngành Nội thất, chính là một khối lượng kiến thức thực tế rất quý báu cho các bạn sinh viên Khoa Nội thất nói riêng và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nói chung có thể tiếp cận.”

 

Triển lãm giới thiệu các doanh nghiệp, Nhãn hàng Nội thất uy tín

 

Bên cạnh đó, các gian triển lãm giới thiệu sản phẩm từ các doanh nghiệp, nhãn hàng Nội thất uy tín giúp cho khách tham quan triển lãm có cái nhìn thực tiễn về hoạt động ngành nghề nội thất và các giải pháp hiện đại, thông minh có thể ứng dụng trong không gian sống của mình.

 

Trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang trở thành hơi thở của cuộc sống thường nhật, nếu như những kiến trúc đương đại là “Icon” (biểu tượng) của Nội thất, thì Nhà thông minh chính là “Icon” của nhịp sống hiện đại.

 

Không chỉ đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu, sản xuất thiết bị thông minh cho hệ sinh thái smarthome, các hoạt động đào tạo, giáo dục và đặc biệt là nghệ thuật như triển lãm V.ICON là một trong những mối ưu tiên hàng đầu của Lumi. Từ đó, các sản phẩm mang thương hiệu Lumi – Make in Vietnam tự hào là những “tác phẩm” tôn lên giá trị và thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình Việt.

 

————

Lumi Việt Nam là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực smarthome tại Việt Nam. Thành lập từ 2012, sau gần 1 thập kỷ phát triển, đến nay Lumi đã cung cấp giải pháp nhà thông minh cho hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước, đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận chuyên môn. Hiện công ty có 135 nhà phân phối trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, xuất khẩu các sản phẩm tự nghiên cứu và sản xuất đến thị trường nước ngoài như Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Campuchia, Australia, Brazil,…

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá