NHỮNG THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH ĐÁNG XUẤT HIỆN NHẤT TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Bởi uniadmin - 23/03/2016
công tắc cảm ứng Lumi
Hệ thống điện thông minh là tập hợp của nhiều sản phẩm thông minh – những sản phẩm của thời khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Việc ra đời của những sản phẩm tiêu chuẩn cao này đã tạo nên một cuộc cách mạng khoa học thời đại mới, góp phần mang đến sự tiện nghi trọn vẹn cho người sử dụng. Những thiết bị ấy được ứng dụng vào nhà thông minh tạo nên loại hình nhà ở vô cùng đặc biệt. Trong hệ thống thông minh, mọi thiết bị đều được công nghệ hóa, lắp đặt chặt chẽ với nhau, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, hiện đại. Sau đây là một số gợi ý về những thiết bị điện thông minh đáng “xuất hiện” nhất trong ngôi nhà của bạn:

Công tắc cảm ứng

Thay vì những công tắc cơ thông thường, công tắc cảm ứng mang lại cho ngôi nhà vẻ tinh tế, sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều lần. Với loại công tắc này, người sử dụng không cần đến tận nơi để bật/ tắt từng công tắc mà có thể điều khiển chúng một cách dễ dàng thông qua điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet; giúp tiết kiệm nhiều hơn thời gian, công sức của người sử dụng.

Công tắc cảm ứng, công tắc điều khiển từ xa Lumi
Công tắc cảm ứng, công tắc điều khiển từ xa Lumi
Đặc biệt hơn, công tắc cảm ứng Lumi sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung – dựa vào sự tích điện ở bàn tay và điểm chạm trên màn hình giúp các thao tác luôn nhẹ nhàng, nhanh nhạy. Ngoài ra, thiết kế mặt kính cường lực chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Cảm biến phát hiện chuyển động

Lắp đặt cảm biến phát hiện chuyển động trong gia đình đồng nghĩa với việc đèn có thể tự động bật/ tắt khi phát hiện chuyển động trong nhà. Thậm chí, bạn có thể điều chỉnh được cả độ nhạy sáng môi trường, hay thời gian bật/ tắt. Nhờ vậy, việc bật/ tắt đèn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho trẻ em, người già hoặc những vị khách lần đầu đến thăm nhà. Đồng thời, với thiết bị này, gia chủ cũng có thể phát hiện người lạ đột nhập vào nhà hoàn toàn nhanh chóng, tiện lợi.

Cảm biến chống đột nhập

Khi phát hiện có người lạ xâm nhập, cảm biến chống đột nhập lập tức kích hoạt tất cả các thiết bị điện trong nhà cùng tham gia vào công cuộc “chống trộm” theo kịch bản đã được gia chủ thiết lập sẵn. Mỗi thiết bị sẽ có một nhiệm vụ riêng, như còi sẽ hú, đèn xoáy, rèm cửa mở, đèn điện bật sáng, đồng thời gửi cảnh báo đến điện thoại hoặc tablet.
Như vậy, ngôi nhà của bạn luôn được đảm bảo an ninh một cách tối đa, vượt trội hơn hẳn những thiết bị camera thông thường hiện nay.
Các thiết bị điện thông minh cung cấp cho bạn một cuộc sống đầy đủ hơn bao giờ hết. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi quay về ngôi nhà tiện nghi của mình.
Trên đây là một số thiết bị điện thông minh cơ bản cần có trong ngôi nhà thông minh. Ngoài ra, mỗi giải pháp thông minh sẽ có những thiết bị tương ứng riêng biệt. Nếu bạn cần tư vấn về nhà thông minh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 665 965 để nhanh chóng được trả lời sớm nhất.
Nhà nghệ sĩ Xuân Bắc và các thiết bị thông minh giúp cải thiện an ninh cho ngôi nhà: 
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá