LUMI VIỆT NAM LẬP KỶ LỤC “CHIẾC CÔNG TẮC CẢM ỨNG KHỔNG LỒ”

Bởi uniadmin - 14/02/2017

Vừa qua, tại Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2015 Hà Nội lần 2, Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu tới khách hàng chiếc công tắc cảm ứng “khổng lồ” (kích thước 1m x 0.76m) đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn lượt khách tham quan, trải nghiệm. Sắp tới, Lumi sẽ làm việc với tổ chức kỷ lục Việt Nam để hoàn thiện hồ sơ xác lập kỷ lục “chiếc công tắc chạm cảm ứng lớn nhất Việt Nam” cho thiết bị điện thông minh này.

Chiếc công tắc chạm cảm ứng “khổng lồ” trong khu vực trưng bày sản phẩm mẫu của Lumi Việt Nam
Chiếc công tắc chạm cảm ứng “khổng lồ” trong khu vực trưng bày sản phẩm mẫu của Lumi Việt Nam

Có thể nói, công tắc cảm ứng thực sự là một bước đột phá trong việc hoàn thiện các công trình hiện đại, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm lý thú. Thay vì phải bật/tắt các thiết bị điện bằng công tắc cơ thông thường, với công tắc cảm ứng Lumi, bạn chỉ cần chạm nhẹ tay để điều khiển bật tắt, hẹn giờ từ xa, kết nối toàn bộ các thiết bị trong ngôi nhà thông minh của mình.

Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, với bề mặt kính cường lực sang trọng, kết hợp với vòng sáng LED bao quanh mang đến vẻ tinh tế, hiện đại và những trải nghiệm mới thú vị cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Hãy chạm nhẹ để cảm nhận sự lôi cuốn kỳ diệu và trải nghiệm những cảm xúc mới lạ về một không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Chiếc công tắc cảm ứng “khổng lồ” với chiều dài 1m và rộng 0.76m, được thiết kế mô phỏng các sản phẩm công tắc phiên bản chữ nhật mà Lumi Việt Nam đang cung cấp ra thị trường. Chiếc công tắc mang tới vẻ đẹp sang trọng và tinh tế theo trường phái Italy cổ điển với mặt kính cường lực chống xước, chống va đập mạnh, đây là phiên bản để khách hàng có thể hình dung và trải nghiệm rõ ràng nhất tính năng, độ nhạy cảm biến và các đường nét tinh xảo trong thiết kế sản phẩm thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam.


Trước đó, Lumi Việt Nam đã từng trưng bày thử nghiệm cho khách tham quan, trải nghiệm chiếc công tắc này trong buổi lễ ra mắt giải pháp nhà thông minh và thiết bị điện thông minh tại khách sạn JW Marriott vào ngày 27/10. Dự kiến, chiếc công tắc cảm ứng này sẽ được Lumi Việt Nam trưng bày trong hệ thống showroom của các đại lý trên toàn quốc nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế tới khách hàng.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá