Lumi bắt tay cùng các “Ông lớn” công nghệ ra mắt tính năng an ninh 4 lớp cho nhà thông minh.

Bởi uniadmin - 05/07/2019

Năm 2019, Lumi phát triển tính năng an ninh công nghệ cao 4 lớp cho nhà thông minh, tích hợp những điểm ưu việt của các “ông lớn” công nghệ trong lĩnh vực an ninh trển thế giới.

Nhà thông minh phải “chuẩn an ninh”                                     

Ông Nguyễn Đức Tài, đại diện Lumi Việt Nam cho biết: “Một trong những đích đến quan trọng của việc hợp tác mở rộng tính năng an ninh là hoàn thiện bộ giải pháp nhà thông minh, đem đến trải nghiệm người dùng một cách toàn diện và hoàn hảo nhất, định nghĩa về một nhà thông minh Lumi 2019 đẳng cấp, an toàn và tiện lợi nhất trên thị trường”.

Theo đó, tiêu chuẩn về một ngôi nhà thông minh chuẩn an ninh được Lumi định nghĩa dựa trên các yếu tố: Tính chính xác – Tính kịp thời – Tính kết nối. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua 4 lớp an ninh công nghệ cao:

Camera an ninh thông minh nhận diện chuyển động con người

  • Khóa thông minh kiểm soát đột nhập, phá khóa, lưu trữ lịch sử mở khóa, cảm biến quá nhiệt.
  • Thông báo mọi sự cố về điện thoại di động
  • Phối hợp xử lý đột nhập thông qua kết nối các thiết bị như đèn, loa, hệ thống tưới tự động

Bắt tay chiến lược với hai “ông lớn” Hikvision và Yale trong thiết lập tính năng an ninh công nghệ cao 4 lớp

Tính năng an ninh đặc biệt kết hợp với camera an ninh Hikvision và khóa Yale là kết quả của quá trình nghiên cứu hơn một năm qua của Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam và 2 thương hiệu an ninh nổi tiếng thế giới để hoàn thiện nhà thông minh đẳng cấp 2019

1. HIKVISION – Top 1 camera thế giới

Camera giám sát an ninh mọi lúc, cho phép kích hoạt cảnh khi có kẻ gian đột nhập
HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các về giải pháp an ninh và thiết bị giám sát. Với 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D), Hikvision sở hữu đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh, dành được 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của Hikvision có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…và được sử dụng trên 100 quốc gia.
Các sản phẩm, giải pháp của Hikvision  được sử dụng tin cậy trong các dự án và công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP
Sau một thời gian dài nghiên cứu, Lumi đã tích hợp thành công 2 mã camera an ninh có sử dụng công nghệ AI nhận dạng người là DS-2CD2326G1-I/SL Và DS-2CD2T26G1-4I/SL của thương hiệu Hikvision.
Đặc biệt, khả năng khoanh vùng bảo mật một số vị trí quan trọng trên apps Lumi Life và sẽ thông báo phát hiện chuyển động khi có đối tượng xuất hiện trong vùng cấm được đánh giá cao về tính an toàn chặt chẽ và thiết thực. Cụ thể trong các trường hợp chủ nhà chỉ muốn nhận cảnh báo đột nhập tại các vị trí như két sắt, hàng rào hay ban công cao tầng đối với nhà có trẻ nhỏ…
Bên cạnh đó, bạn chỉ cần cài đặt tính năng thiết lập hướng phát hiện chuyển động ngay trên app Lumi Life nếu chỉ cần nhận cảnh báo một chiều khi đối tượng xâm nhập vùng cấm.Không chỉ vậy, cùng với các khả năng cảnh báo và snapshot ảnh khi có đối tượng đột nhập vào khu vực vùng cấm, tính năng an ninh Camera còn đặc biệt tích hợp với nhiều các giải pháp nhà thông minh Lumi để cảnh báo chống trộm hiệu quả như chiếu đèn, phát loa báo động , kích hoạt hệ thống tưới tự động.
Trong buổi lễ ra mắt giải pháp, tính năng mới của Lumi Việt Nam ngày 11/06/2019, đại diện Hikvision chia sẻ: “Hikvision sẽ cam kết đồng hành và hợp tác cùng Lumi trong các giải pháp giám sát an ninh và quản lý ngôi nhà thông minh, đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng”.

2. YALE – thương hiệu khóa lâu đời và uy tín nhất thế giới

YALE là một trong những thương hiệu khóa quốc tế lâu đời nhất với tuổi thọ thương hiệu lên tới 179 năm, là một trong những cái tên được tôn trọng nhất trong ngành công nghiệp khóa với hàng triệu ổ khóa YALE được sử dụng trên toàn thế giới. 

Đại diện Tập đoàn An Biên – đơn vị phân phối thương hiệu khóa Yale cũng phát biểu: “Chúng tôi nhìn thấy được các ứng dụng mà Lumi phát triển sẽ giúp phát huy tối đa được các giá trị, tiện ích mà nhà thiết kế và sản xuất Yale mong muốn được ứng dụng vào các dòng khóa điện tử của mình. Điều này thể hiện được tầm nhìn của cả 2 bên và cam kết định hướng phát triển lâu dài và song hành cùng nhau phát triển thị trường smarthome”.
Nhà thông minh Lumi kết hợp với khóa Yale là tính năng an ninh hoàn toàn mới, cụ thể Lumi sẽ tích hợp thông minh trong các dòng khóa YMF 40 +, YDM 3109+, YDM 4109+.
Lắp đặt và  tích hợp khóa Yale trong nhà thông minh Lumi thì chủ nhà có thể điều khiển khóa cửa nhà từ xa mọi lúc mọi nơi liên tục qua app Lumi Life, đặc biệt trong các trường hợp gia đình có người thân đến chơi nhưng gia chủ lại không có nhà, hoặc các hộ gia đình thuê giúp việc theo giờ hoàn toàn có thể mở cửa và kiểm soát việc ra vào trong thời gian vắng nhà…
Sự kết hợp giữa Lumi với Yale và Hikvision mang lại những trải nghiệm thú vị

Thời gian này đang là kỳ nghỉ hè dài của các con nhỏ vì vậy phụ huynh có thể kiểm soát và đóng mở cửa nhà từ xa ngay trên app Lumi Life khi sử dụng tính năng thiết bị được bảo vệ kết hợp tính năng thiết bị an ninh để kiểm soát việc mở từ xa bằng mã Pin code và gửi thông báo về khi thiết bị được mở trực tiếp qua User Key của khoá. Ngoài ra apps trên điện thoại hiển thị trạng thái đóng mở và nhật ký sử dụng khóa giúp để kiểm soát, tăng tính an toàn đề phòng chống trộm, phòng chống cháy nổ kịp thời. 

Có thể nói cuộc hợp tác mạnh mẽ từ các thương hiệu hàng đầu đã thúc đẩy hoàn thiện ngôi nhà thông minh Lumi để đem đến một trải nghiệm sống 2019 hoàn toàn mới “Nhà thông minh, chuẩn an ninh”.

VIDEO: “AN NINH LUMI, ĐỘT NHẬP TRÁI PHÉP, PHẢI CHẠY MẤT DÉP”

NHÀ THÔNG MINH LUMI VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0904 665 965
  • Website: https://lumi.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/lumijsc
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá