HỘI CHỢ VIETBUILD HÀ NỘI LẦN 2: LUMI VIỆT NAM TẬN DỤNG CƠ HỘI ĐỂ BỨT PHÁ

Bởi uniadmin - 14/02/2017

Diễn ra từ ngày 11 – 15/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội, hội chợ Vietbuild Hà Nội lần 2 quy tụ gần 1400 gian hàng sản phẩm mới, các dự án bất động sản của 18 quốc gia tham dự và nhiều doanh nghiệp hàng đầu ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu khai mạc, đã có hàng vạn lượt khách đến tìm kiếm những công nghệ vượt trội, vật liệu độc đáo chuẩn bị xây nhà hay mở rộng mặt hàng kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Năm nay, Lumi Việt Nam tham dự hội chợ với sản phẩm công tắc điện thông minh và giải pháp cho ngôi nhà thông minh tại gian hàng vị trí số 693 – 696 nhà D.

Tại gian hàng của đơn vị mình, Lumi Việt Nam trưng bày các bảng demo sản phẩm công tắc điện thông minh và giải pháp tích hợp điều khiển thiết bị điện thông minh qua điều khiển từ xa hoặc smartphone hay máy tính bảng đã được khách hàng đánh giá rất cao.

Với ý tưởng thiết bị điện thông minh thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng, gian hàng của Lumi được thiết kế đơn giản, tiện lợi, dành khu vực trung tâm rộng rãi để khách tham quan có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm.

Ngay trong ngày đầu tiên của triển lãm, gian hàng Lumi đã “hút” hàng nghìn lượt khách tham quan, không chỉ các kiến trúc sư, các công ty thiết kế nội thất, xây dựng, thiết bị điện… mà còn có cả những khách hàng cá nhân tới tham khảo để trang bị cho ngôi nhà của mình.

Đặc biệt có rất nhiều khách hàng tiềm năng, đại lý đã liên hệ đặt mối quan hệ hợp tác kinh doanh tại hội chợ. Một năm sau khi chính thức nhảy vào thị trường nhà thông minh, Lumi Việt Nam đã hoàn thiện sản phẩm, cung cấp giải pháp cho khoảng 500 công trình trên cả nước, có mặt tại các khu đô thị, biệt thự cao cấp tại Hà Nội như Times City, Royal City, Madarin, Hoàng Thành Tower, khu đô thị An Khánh, Văn phòng làm việc Quốc hội TP HCM, Nhà điều hành sân Golf Flamingo Đại Lải…

Mục tiêu của Lumi tới cuối năm 2016 sẽ phủ rộng thị trường dành cho thiết bị ngôi nhà thông minh lên tới 120 đại lý trên khắp các tỉnh thành trong nước và xuất khẩu tới các quốc gia gồm Australia, Ấn Độ, Brazil, Lào, Campuchia… Hội chợ lần này cũng chính là cơ hội để Lumi Việt Nam xúc tiến hợp tác, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhanh tại gian hàng Lumi:

 

Xem thêm các bài viết về Lumi tại hội chợ Vietbuild:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá