CHÀO NĂM MỚI 2017, LUMI ƯU ĐÃI GIẢM 10% LẮP ĐẶT GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Bởi uniadmin - 24/02/2017

Nhân dịp năm mới 2017, Công ty Lumi Việt Nam dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lắp đặt và sử dụng giải pháp nhà thông minh. Theo đó, từ ngày 1/2/2017 – 31/3/2017, Lumi Việt Nam giảm 10% cho các chủ thẻ của GPBank (Ngân hàng thương mại TNHH Dầu khí toàn cầu), TPBank (Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong)

– Tham khảo giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam tại đây
Lumi Việt Nam giảm 10% cho các chủ thẻ của GPBank và TPBank
Lumi Việt Nam giảm 10% cho các chủ thẻ của GPBank và TPBank

Với công nghệ, giải pháp được nghiên cứu và phát triển bởi trí tuệ Việt Nam, Lumi là một trong những doanh nghiệp xây dựng triết lý mang đến sự đơn giản, tiện lợi cho khách hàng. Điều đó được thể hiện ở việc lắp đặt và sử dụng giải pháp nhà thông minh “made in Việt Nam” của Lumi.

Lumi sẽ biến ngôi nhà bình thường mà bạn đang sở hữu trở thành ngôi nhà thông minh chỉ bằng những bước lắp đặt đơn giản và nhanh gọn. Với ứng dụng công nghệ không dây Zigbee và thiết kế phù hợp với đế âm tường sẵn có, ngôi nhà của bạn trở nên thông minh, tiện nghi hơn chỉ trong một tới hai ngày mà không làm thay đổi cấu trúc, thiết kế của ngôi nhà.

Chính sự đơn giản trong lắp đặt, thi công cho thấy sản phẩm của trí tuệ Việt được thiết kế phù hợp với hạ tầng điện sẵn có của Việt Nam, không thay đổi hiện trạng công trình. Đặc biệt, sản phẩm của Lumi đã được xuất khẩu sang Australia, Ấn Độ, Lào, Campuchia… Bên cạnh việc thi công, lắp đặt đơn giản, giải pháp nhà thông minh của Lumi còn được khách hàng lựa chọn vì khả năng dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá