[Tập 3] Lumi Living: Cầu thủ Hoàng Đức tự hào lựa chọn nhà thông minh Lumi- Make in Vietnam 

Bởi Lumi Việt Nam - 26/04/2022
Nhà thông minh của cầu thủ Hoàng Đức
Bởi Lumi Việt Nam - 26/04/2022

Người trẻ luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng công nghệ và trải nghiệm sống cá nhân. Cầu thủ Hoàng Đức – chàng Tiền vệ của đội tuyển bóng đá quốc gia cũng không ngoại lệ. Với nam cầu thủ, thời gian thảnh thơi, thư giãn tại ngôi nhà thân thuộc và lấy lại năng lượng sau những nỗ lực hết mình trên sân cỏ chính là điều tuyệt vời nhất. Và cầu thủ trẻ chọn nhà thông minh Lumi cho cuộc sống hiện đại.

Trọn vẹn ngôi nhà thông minh của cầu thủ Hoàng Đức

Hoàng Đức chính là một trong hơn 40.000 khách hàng đang sử dụng nhà thông minh của Lumi. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng Việt Nam cũng đang hòa mình vào dòng chảy công nghệ thế giới và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà công nghệ mang đến. Điều đặc biệt, cách đây không lâu, Hoàng Đức cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng và trải nghiệm Luvit – khóa thông minh Make in Việt Nam được hợp tác bởi Lumi và khoá Việt – Tiệp.

Trong lần đặc biệt tới thăm nhà thông minh của Sao, Lumi Việt Nam có cơ hội khám phá ngôi nhà nhỏ nhắn nhưng ấm cúng của Hoàng Đức cùng gia đình tại Thành phố Hải Dương. Đồng thời được lắng nghe chia sẻ của những khách hàng trẻ gen Z. Điều bất ngờ, sau khi được hỏi về lý do lựa chọn nhà thông minh Lumi, Hoàng Đức không ngại chia sẻ về băn khoăn ban đầu khi tìm hiểu về nhà thông minh. Và quyết định lựa chọn Lumi không chỉ bởi tính tiện nghi, an toàn, nâng giá trị căn nhà mà đây còn là cách cầu thủ trẻ quan tâm âm thầm đến gia đình của mình tại quê nhà Hải Dương. Điều đặc biệt, tình yêu và niềm tự hào dân tộc, tự hào về các sản phẩm Make in Vietnam về trí tuệ Việt chính là yếu tố quyết định.

Cầu thủ Hoàng Đức trong nhà thông minh Lumi

“Nhiều người nghĩ hàng ngoại tốt nhưng cũng vì vậy mọi người bỏ quên một điều quan trọng rằng các sản phẩm từ trí tuệ Việt cũng không hề kém cạnh. Đức dùng các sản phẩm Make in Vietnam và tự hào về các sản phẩm của doanh nghiệp Việt”.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá