464 gia đình tại Imperia Sky Garden tận hưởng cuộc sống đỉnh cao trong căn hộ thông minh

Bởi uniadmin - 26/05/2020
Bởi uniadmin - 26/05/2020

Khi các tiện ích sống của chung cư dần trở nên “bão hòa”, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã chọn một hướng đi mới: sử dụng các căn hộ thông minh thành chìa khóa hút khách, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn thị trường chứng kiến nhiều cạnh tranh 

 

Căn hộ thông minh – xu hướng sống của các gia đình trẻ hiện đại

 

Trong 3 năm trở lại đây, thị trường nhà thông minh Việt chứng kiến sự tăng vọt của số lượng nhà lắp đặt các thiết bị điện thông minh. Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, các thiết bị kết nối không dây ra đời cho phép tối giản hóa quy trình lắp đặt và tối ưu hóa giá thành. Nhờ vậy, một ngôi nhà thông minh cho phép chủ nhà điều khiển bằng Smartphone và giọng nói hoàn toàn ở trong tầm tay của các gia đình trẻ, đặc biệt ở phân khúc khách hàng chung cư. 

 

Với đặc điểm trẻ trung, dễ nắm bắt và tiếp cận công nghệ mới, các gia đình ở chung cư không còn chỉ mong muốn một căn chung cư tiện nghi, view đẹp, tiện ích nội khu đầy đủ, mà phải là chung cư thông minh. Nắm bắt nét tâm lý này, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã quyết định lắp đặt 464 căn hộ thông minh, lấy đây là chìa khóa hút khách trong một thị trường bất động sản mà những lợi thế về tiện ích sống đang ngày một bão hòa.


 

Cuộc sống hiện đại đỉnh cao trong căn hộ thông minh Imperia Sky Garden 

Đưa các giải pháp thông minh vào các căn hộ để tăng thêm lợi ích cuộc sống, hỗ trợ tạo ra lợi thế cạnh tranh trong bán hàng là điều chủ đầu tư nào cũng muốn. Tuy nhiên, nhà thông minh – là một sản phẩm tiêu biểu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, vẫn vấp phải những định kiến sai lệch như lắp đặt phức tạp, tiêu tốn điện năng,… hay thậm chí là sự nghi ngại về nguồn gốc xuất xứ.

CĐT dự án Imperia Sky Garden đã mạnh dạn chứng minh điều ngược lại khi bắt tay cùng Nhà thông minh Lumi triển khai lắp đặt 464 căn hộ thông minh chỉ trong 26 ngày với các giải pháp tiêu chuẩn cho một cuộc sống thông minh: giải pháp chiếu sáng thông minh, giải pháp thông minh cho điều hòa, tivi, bình nóng lạnh

— Bật/ tắt toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà chỉ bằng cách chạm nhẹ trên Smartphone

— Hẹn giờ, bật/ tắt bình nóng lạnh từ xa

— Thay thế toàn bộ điều khiển tivi, điều hòa, quạt điện trong căn hộ bằng 1 chiếc Smartphone

— Điều khiển các thiết bị bằng giọng nói nhờ trợ lý ảo Siri, Google, Assistant, Alexa.

Lắp đặt hệ thống điện thông minh của Lumi, 464 gia đình sở hữu căn hộ thông minh tại dự án Imperia Garden được cam kết nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng đồng bộ trên khắp hệ thống đại lý của Nhà thông minh Lumi. 

Nhà thông minh – Trào lưu hay xu hướng tiêu chuẩn sống trong tương lai?

Đối với Imperia Sky Garden, việc mạnh dạn tích hợp giải pháp nhà thông minh góp phần nâng tầm đẳng cấp dự án trở thành một ngôi sao bất động sản Hà Nội. Một sự thật ngầm hiểu với đa số khách hàng lựa chọn các dự án bất động sản có tích hợp giải pháp nhà thông minh rằng: “Sử dụng nhà thông minh là để khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp đón đầu xu thế.” 
 

Khi bạn sở hữu một căn nhà được tích hợp các giải pháp thông minh có thể điều khiển bằng smartphone và giọng nói, điều đó giống như bạn là một trong những người đầu tiên cầm trên tay chiếc iPhone thế hệ mới nhất.

Thế nhưng, các chuyên gia nhận định rõ ràng rằng: Nhà thông minh không phải xu thế! Đó là tiêu chuẩn sống cơ bản trong tương lai mà bất cứ ngôi nhà nào cũng cần được trang bị.”  Điều này đã đủ giải thích cho nước cờ có vẻ như táo bạo nhưng đã được tính toán chặt chẽ đường dài từ phía chủ đầu tư Imperia Sky Garden.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá