Tối cuối tuần cười vỡ bụng với nhà thông minh của gia đình Đan Lê – Khải Anh

By uniadmin - 21/10/2020
By uniadmin - 21/10/2020

Gắn kết cả gia đình nhờ Nhà thông minh Lumi

Hai cậu quý tử tinh nghịch Khải Minh, Khải Nguyên vô cùng thích thú điều khiển ngôi nhà của mình bằng giọng nói. Bố Khải Anh đã tổ chức cuộc thi cấp gia đình xem bạn nhỏ nào điều khiển được rèm cửa, bóng đèn bằng giọng nói siêu nhất nhà.

Trong khi cậu cả vượt qua thử thách dễ dàng thì cậu út nhà Đan Lê có vẻ gặp chút khó khăn khi quên mất câu lệnh và còn bị…bố Khải Anh dùng chiêu điều khiển nhà thông minh qua điện thoại trêu chọc nữa.

Mẹ Đan Lê thì bò lăn ra cười với những biểu hiện siêu nhí nhố đáng yêu của ba bố con. Nhà thông minh Lumi đã giúp khoảnh khắc bên nhau của gia đình trở nên đầy thú vị.

Không gian nhà trở nên sang trọng, hiên đại với thiết bị điện thông minh

Với một gia đình trẻ hiện đại như Khải Anh – Đan Lê thì sự sang trọng của ngôi nhà phải gắn liền với vẻ hiện đại và tiện nghi. Thiết kế tinh tế của những chiếc công tắc cảm ứng thông minh Lumi góp phần làm cho không gian của ngôi nhà thêm phần thanh lịch và sang trọng. Nếu như các ông chồng yêu thích vẻ đẹp bền bỉ và tính công nghệ ưu việt thì các bà vợ lại cực thích tính thẩm mỹ và tiện lợi của các thiết bị điện thông minh Lumi. Gia đình Khải Anh – Đan Lê cũng không ngoại lệ khi chọn giải pháp nhà thông minh Lumi lắp đặt cho nhà của mình.

Từ nay, cuộc sống của gia đình Đan Lê – Khải Anh sẽ trở nên tiện nghi bất ngờ với nhà thông minh Lumi

MC- Diễn viên Đan Lê chia sẻ: “Thích nhất là không phải lo hẹn giờ mỗi tối để kéo rèm hoặc khi cơn lười trỗi dậy thì việc tắt đèn chỉ cần một chạm trên điện thoại hoặc ra lệnh bằng giọng nói”
– Đạo diễn Khải Anh đi công tác xa nhà cũng có thể bảo vệ cho gia đình từ xa với tính năng an ninh đa lớp.
– MC-Diễn viên Đan Lê bận rộn với sự nghiệp và quán xuyến gia đình có thể tiết kiệm thời gian khi cùng lúc làm được nhiều việc dù không rảnh tay.
– Tính năng kiểm soát thông số môi trường, tự động bật tắt các thiết bị của nhà thông minh Lumi sẽ chăm sóc sức khỏe cho gia đình như: Tự động kéo rèm khi trời nắng, tự động tăng/giảm điều hòa tình huống nhiệt độ cụ thể.

Không chỉ gia đình Khải Anh – Đan Lê mà khá nhiều gia đình nghệ sĩ Việt cũng tin tưởng và lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi như: Gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc, gia đình nghệ sĩ Trọng Trinh, Mạnh Trường, Việt Anh…

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá