Khám phá ngôi nhà thông minh diệu kỳ của đạo diễn Trọng Trinh

By uniadmin - 21/10/2020
Nhà thông minh của đạo diễn Trọng Trinh
By uniadmin - 21/10/2020
“Sau những giờ làm việc mệt mỏi, khi trở về căn hộ của mình, tôi đã có một không gian tươi mát, tràn đầy ánh sáng … và thoải mái nhờ giải pháp nhà thông minh Lumi”

Là một người khá kỹ tính khi chọn lựa các thiết bị trong ngôi nhà của mình, đặc biệt là sản phẩm công nghệ. Ngoài những yêu cầu về cao thiết kế thì an toàn, tiện nghi là vấn đề được tôi quan tâm hàng đầu. Sau 1 thời gian tìm hiểu, tôi đã quyết định chọn sản phẩm giải pháp nhà thông minh Lumi cho ngôi nhà của mình, Lumi đã giúp tôi có được tất cả những điều đó.
Nhà thông minh của đạo diễn Trọng Trinh
Mặc dù công việc làm phim của tôi rất bận rộn, nhưng mỗi khi trở về căn nhà của mình, tôi đều cảm thấy hạnh phúc và thoải mái bởi ngôi nhà của tôi là ngôi nhà 4.0 thực sự.
Ngôi nhà với hệ thống các thiết bị điện từ đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, ti vi … tôi có thể quản lý, điều khiển ở bất nơi đâu dễ dàng bằng chiếc điện thoại được kết nối Internet, 3G. Đặc biệt, tôi có thể hẹn giờ bật trước điều hòa, bình nóng lạnh, mở rèm cửa một cách dễ dàng, mỗi khi từ cơ quan về tôi đã có ngay không gian tươi mát, tràn đầy ánh sáng và có thể tắm ngay với bình nước nóng đã được bật từ trước.
Nhà thông minh của đạo diễn Trọng Trinh
Hơn thế nữa, ngôi nhà với hệ thống các thiết bị thông minh còn là nơi giúp tôi thư giản, xả stress sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Thay vì đến tận nơi để mở rèm, bật tivi, tôi có thể ngồi ngay trên ghế và dùng chiếc điện thoại của mình để mở rèm, bật tivi. Khi nhà có khách tôi có thể chọn vào chế độ “tiếp khách” trên điện thoại mọi thiết bị sẽ tự động thực hiện theo lệnh của tôi, thao tác đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Ngoài thiết kế tinh tế, hiện đại, sản phẩm sử dụng công nghệ truyền thông không giây Zigbee của Mỹ, loại sóng truyền thông rất an toàn cho sức khỏe con người và tính bảo mật cao, làm tôi rất yên tâm khi sử dụng.

Nhà thông minh của đạo diễn Trọng Trinh
Ngôi nhà còn là nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm vui, mang đến những điều bất ngờ cho cả gia đình. Đặc biệt là mang lại những giây phút lãng mạn, ấm cúng trong bữa tiệc sinh nhật hay bữa cơm gia đình. Nhà thông minh Lumi thật sự là ngôi nhà diệu kỳ dành cho gia đình tôi.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline: 0904 665 965
Trụ sở chính: 38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VP MN: Tầng 5, Số 26 Đường C18, P.12, Q. Tân Bình
VP Đà Nẵng: 514, đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá