Gia đình Xuân Bắc chống trộm hóm hỉnh với Nhà thông minh Lumi

By uniadmin - 21/10/2020
By uniadmin - 21/10/2020

Nhà thông minh mới của nghệ sĩ Xuân Bắc được người hâm mộ quan tâm và săn đón không thua kém gì chủ nhân của nó. Gần đây, trên truyền hình và khắp mạng xã hội đều chia sẻ video clip về cách anh chống trộm thông minh mà đầy hóm hỉnh cho nhà của mình.

Bật chế độ an toàn cho cả nhà thông minh chỉ với một chạm tay trên smartphone

Bố Xuân Bắc ở nhà một mình nên con trai phải dán giấy nhắc bố Bắc “nghiêm túc chú ý” về việc đảm bảo an ninh trong nhà khi các con đi vắng.
Nhớ lời cu cậu dặn, trước khi đi ngủ bố Xuân Bắc vào ứng dụng Lumi Life trên smartphone để kích hoạt chế độ an ninh cho cả ngôi nhà thông minh. Bố Bắc đi làm về mệt nhưng chẳng cần phải di chuyển nhiều mà cả căn nhà rộng thênh thang đều chìm vào chế độ ngủ ngon an toàn.Rình rập chờ đợi toàn bộ đèn trong nhà Xuân Bắc đã tắt, tên trộm láu cá đã leo qua hàng rào và thả một chú mèo vào trong sân nhằm “thăm dò” các thiết bị an ninh.

Căn nhà thông minh tự biết đuổi trộm dễ dàng mà bố Bắc không cần ra tay

Dường như không có rào cản an ninh nào cả, tên trộm ung dung khệnh khạng đi vào trong sân, vô tình đã bước vào vùng cấm được thiết lập khoanh vùng sẵn. Xui cho hắn, ngôi nhà thông minh của nhà Xuân Bắc lại có khả năng phân biệt chuyển động giữa con người và các chuyển động khác.


Lập tức!

Còi hú ầm ĩ !!!

Đèn trong nhà tự động bật sáng choang !!!

Hệ thống tưới sân vườn phun nước rào rào !!!

Đồng thời camera chụp ảnh gửi về điện thoại Xuân Bắc và tin nhắn thông báo ngay: “Bố Bắc ơi có trộm!”

Tên trộm được phen hoảng loạn sợ hãi chạy vội thoát thân

Xuân Bắc bật mí tuyệt chiêu chống trộm thông minh và hóm hỉnh

Làm thế nào mà chỉ với một lần chạm trên app điện thoại Xuân Bắc đã biến căn nhà vô tri trở nên thông minh như có trí óc, mồm miệng, tay chân để tự bảo vệ chính nó trước sự xâm nhập của kẻ lạ?

Hãy cùng khám phá xem ngôi nhà của gia đình Xuân Bắc có gì đặc biệt nhé:

Nhà thông minh Lumi là một sản phẩm công nghệ được nghiên cứu, sáng tạo, sản xuất 100% tại Việt Nam, bởi người Việt Nam. Đây cũng chính là một điểm cộng cực kỳ lớn để gia đình Xuân Bắc lựa chọn lắp đặt cho nhà mới của mình.

 

Xem thêm: Nhà thông minh – Chuẩn an ninh:https://lumi.vn/nha-thong-minh-chuan-an-ninh/

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá