“Ngôi nhà diệu kỳ” tại Lâm Đồng đón Quốc tế thiếu nhi 1/6

Bởi uniadmin - 07/06/2019

Hòa chung không khí đón mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2019 ở khắp nơi. Gian hàng “Ngôi Nhà Diệu Kỳ” đã triển khai nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các bé tại VinCom Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Buổi sáng, các bé đến trung tâm thương mại được phát bóng bay và xem video “Ngôi nhà diệu kỳ” với công nghệ 4.0 cùng những giải pháp: giải pháp chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, cửa cuốn, an ninh cảnh báo chống trộm, đèn led 16 triệu màu,…. hết sức thần kỳ.
Buổi chiều và tối, phụ huynh và các bé được trải nghiệm giải pháp thông minh của “Ngôi nhà diệu kỳ”, tận tay chạm vào các thiết bị, điều khiển các thiết bị bằng điện thoại và cả giọng nói Tiếng Việt, các em nhỏ cực kỳ thích thú với những công tắc “kỳ diệu”, bắt mắt cùng chiếc loa thông minh Milo.

Nhà Thông Minh Lumi Lâm Đồng cũng tổ chức nhiều trò chơi cho các bé như: “đuổi hình bắt chữ”, “trả lời trắc nghiệm” về Nhà Thông Minh và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các bé. Các phần quà được trao tận tay cho các bé chiến thắng trò chơi khi hoàn thành 03 câu trả lời đúng.

Cuối ngày, diễn ra chương trình Tặng quà “Ngôi Nhà Diệu Kỳ” miễn phí cho các bé dưới 2 tuổi đến từ sự tận tâm của Nhà Thông Minh Lumi LÂm Đồng, mong muốn các bé có một ngày lễ đầy niềm vui và thật nhiều sự trải nghiệm mới.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều phụ huynh tại đây. Bên cạnh đó, các bố mẹ và cháu nhỏ cũng rất tò mò về Giải pháp Nhà Thông Minh, và cùng trải nghiệm tại gian hàng, được tư vấn nhiệt tình.
 

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG SỰ KIỆN

NHÀ THÔNG MINH LUMI LÂM ĐỒNG

Hotline: 0909.81.91.99

Website: http://lumilamdong.vn/

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Zalo Messenger Báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Zalo Zalo Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá