TOP 5 bóng đèn cảm biến người chuyển động thông minh tốt nhất

Bởi Admin - 08/01/2024

Hiện nay, các thiết bị chiếu sáng tự động đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng và các kiến trúc sư khi thiết kế công trình nhà thông minh. Không chỉ dừng lại ở yếu tố thẩm mỹ, bóng đèn cảm biến tự động còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới với không gian sống tiện nghi và hiện đại. Hãy cùng Lumi tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết TOP 5 bóng đèn cảm biến người chuyển động thông minh tốt nhất dưới đây.

1. Bóng đèn cảm biến chuyển động 15W chỉnh hướng

Đèn cảm biến chuyển động 15W
Đèn cảm biến chuyển động 15W
 • Khi sử dụng kết hợp đèn spotlight âm trần chỉnh hướng 15W và cảm biến chuyển độn với khả năng nhận diện sự chuyển động của người.
 • Từ đó tự động bật/tắt mà không cần bất cứ thao tác nào từ người dùng. Sau một khoảng thời gian nhất định không phát hiện chuyển động, bóng đèn sẽ tự động tắt để tiết kiệm năng lượng.
 • Với chỉ số hoàn màu CRI >95, đèn cho ra màu sắc vật thể chân thực, sắc nét, đảm bảo an toàn cho mắt người dùng.
 • Với khả năng chỉnh hướng linh hoạt, bóng đèn này có thể điều chỉnh góc xoay và hướng chiếu sáng theo nhiều góc độ, giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

2. Bóng đèn LED tự sáng khi có người 12W Tunable White

Đèn LED tự sáng khi có người 12W Tunable White
Đèn LED tự sáng khi có người 12W Tunable White
 • Kết hợp với cảm biến chuyển động, đèn spotlight 12w Tunable White sẽ có khả năng tự bật sáng khi có người.
 • Dòng đèn này còn cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ màu từ 2700K đến 6500K nhờ công nghệ chiếu sáng Tunable White; dễ dàng thiết lập ánh sáng trắng tự nhiên hoặc ánh sáng vàng ấm áp; tùy theo không gian và mục đích sử dụng.
 • Đèn nằm trong hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi, dễ dàng tích hợp được với các thiết bị cảm biến như: cảm biến chuyển động, cảm biến hiện diện, cảm biến hồng ngoại.

3. Đèn cảm ứng tự sáng khi có người 10W

Bóng đèn cảm biến người chuyển động
Đèn cảm ứng tự sáng khi có người 10W
 • Đèn downlight 10W được tích hợp thiết bị cảm biến đang là một giải pháp chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng được nhiều người dùng ưa chuộng.
 • Khi được gắn thêm cảm biến chuyển động, đèn downlight 10W có khả năng cảm biến một cách nhanh nhạy và tự động bật sáng khi có người.
 • Sau một khoảng thời gian không phát hiện chuyển động của con người, đèn cũng sẽ tự động tắt.
 • Đèn cảm ứng tự sáng khi có người 10W còn có cấu tạo chấn lưu dễ dàng nâng cấp bằng cách tích hợp driver của Lumi; giúp người dùng dễ dàng bật/tắt hay điều chỉnh cường độ sáng của đèn ngay trên smartphone. 

4. Bóng đèn cảm biến người Rạng Đông

Đèn cảm biến người Rạng Đông
Đèn cảm biến người Rạng Đông
 • Bóng đèn cảm biến người Rạng Đông là một loại đèn thông minh được tích hợp cảm biến chuyển động.
 • Khi cảm biến phát hiện chuyển động ở khoảng cách 3-4m, đèn sẽ tự động bật sáng và giữ sáng trong vòng 2 phút khi không còn chuyển động.
 • Mẫu đèn cảm biến người Rạng Đông có thể hoạt động ở 2 chế độ là On (đèn bật sáng ngay lập tức khi cấp nguồn) và chế độ Auto (đèn cho ánh sáng <15lux); cho phép người dùng lựa chọn mức độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu.
 • Loại bóng đèn này thường được lắp đặt trong phòng ngủ, khu hành lang, cầu thang, mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng.

5. Bóng đèn cảm biến người NLMT

Đèn cảm biến người NLMT
Đèn cảm biến người NLMT
 • Bóng đèn cảm biến người năng lượng mặt trời là một thiết bị chiếu sáng thông minh được tích hợp sẵn cảm biến chuyển động với phạm vi hoạt động 20m2.
 • Khi có người đi qua, cảm biến chuyển động sẽ kích hoạt bóng đèn phát sáng và sau 40 giây không phát hiện có người, đèn sẽ tự động tắt. 
 • Đặc biệt, bóng đèn cảm biến người là một giải pháp hàng đầu giúp tiết kiệm điện năng bởi đèn sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời mà không cần lắp đặt hệ thống dây điện.
 • Đèn chỉ tự động bật sáng khi trời tối và có khả năng hẹn giờ để tự động bật/tắt đèn theo chu kỳ.

Qua bài tổng hợp những bóng đèn cảm biến người chuyển động thông minh tốt nhất, người dùng có thể cân nhắc việc lắp đặt thêm hệ thống cảm biến để tích hợp vào các bóng đèn hiện có thành đèn cảm biến thông minh. Đặc biệt là các mẫu đèn chiếu sáng của Lumi đều có cấu tạo để người dùng dễ dàng gắn thêm thiết bị cảm biến, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu đèn chiếu sáng thông minh cũng như các dòng cảm biến đi kèm, bạn hãy nhanh tay liên hệ cho Lumi qua hotline: 0904 665 965 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá