Màn hình điều khiển đa nhiệm Wallpad từ Lumi: Hơn cả màn hình chuông cửa thông thường

Bởi Ngọc Ánh - 25/03/2024

Với tính năng cho phép người dùng giao tiếp và nhận biết người đến nhà, mở cửa từ trong nhà, chuông cửa màn hình đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tối ưu chi phí các thiết bị trong gia đình với giải pháp màn hình đa nhiệm Wallpad. Lumi Smart Wallpad không chỉ kết nối nút bấm chuông cửa, sử dụng thay thế màn hình chuông cửa, mà còn cho phép điều khiển các thiết bị smarthome, xem camera an ninh và nhiều tiện ích khác. Hãy cùng Lumi tìm hiểu thêm về giải pháp này trong bài viết dưới đây!

1.Màn hình chuông cửa là gì?

Màn hình chuông cửa là thiết bị màn hình gắn tường, kết nối với các nút bấm chuông cửa qua chuẩn có dây hoặc không dây, tạo thành giải pháp chuông cửa thông minh. Từ đó, không chỉ cho phép bạn nhận biết ai đang ở ngoài cửa, mà còn tương tác với họ thông qua âm thanh và hình ảnh.

2.Màn hình chuông cửa hoạt động như thế nào?

Khi có khách đến, họ chỉ cần nhấn nút gọi trên chuông cửa ngoài cổng, màn hình trong nhà sẽ tiếp nhận tín hiệu và phát ra âm thanh thông báo có khách ghé thăm. Chủ nhà có thể nhận cuộc gọi bằng cách chạm vào nút nhận, thông thường là biểu tượng điện thoại, hiển thị ngay trên màn hình. 

Tích hợp sẵn loa và micro, màn hình chuông cửa là “cầu nối” giúp chủ nhà có thể nói chuyện với khách, thậm chí xem trực tiếp video (áp dụng với các chuông hình, có camera). Ngoài ra, với một số dòng chuông cửa có camera hỗ trợ đèn hồng ngoại, giúp chủ nhà có thể nhận diện khách ngay cả khi trời tối, vừa tăng cường an ninh vừa nâng cao tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

3.Ưu điểm của màn hình chuông cửa. Nên hay không đầu tư màn hình chuông cửa?

Sử dụng màn hình chuông cửa, bất kỳ vị khách nào đến thăm nhà, bạn đều có thể nói chuyện qua hệ thống loa và gọi video khi chuông cửa có tích hợp sẵn camera. Bạn có thể nhận biết được vị khách ghé thăm là người lạ hay quen, từ đó quyết định mở cửa hay không. Ngoài ra, một số màn hình khác cũng có chức năng ghi âm và lưu trữ hình ảnh của người gõ cửa, giúp bạn có thể xem lại khi cần thiết. Với những tiện ích hiện đại trên, màn hình chuông cửa và chuông cửa thông minh hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Ngoài kết nối chuông hình, Wallpad còn cho phép điều khiển tập trung hệ sinh thái nhà thông minh
Ngoài kết nối chuông hình, Wallpad còn cho phép điều khiển tập trung hệ sinh thái nhà thông minh

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn đang sử dụng hệ sinh thái nhà thông minh, có một giải pháp khác đáng đầu tư hơn cả. Đó chính là màn hình điều khiển nhà thông minh Wallpad. Bởi không chỉ thay thế màn hình chuông cửa thông thường, Wallpad hoàn toàn mới từ Lumi còn là một trung tâm điều khiển các thiết bị smarthome, một thiết bị liên lạc nội bộ và là một phương tiện giải trí tiện lợi.

4.Wallpad – Giải pháp thay thế màn hình chuông cửa tiện lợi, tối ưu chi phí

Gọi thoại/video với khách tới chơi qua màn hình Wallpad 10.1 inch sắc nét
Gọi thoại/video với khách tới chơi qua màn hình Wallpad 10.1 inch sắc nét

Wallpad là thiết bị thông minh giúp bạn quản lý, kiểm soát toàn bộ hệ thống nhà thông minh dễ dàng, tiện lợi. Tương thích đa dạng loại chuông cửa hỗ trợ giao thức SIP, Wallpad được sử dụng thay thế  cho màn hình chuông cửa, cho phép gọi thoại/video trực tiếp cùng khách tới chơi trên màn hình cảm ứng đa điểm 10.1 inch sắc nét. Không cần lo lắng về những nguy hiểm rình rập khi mở cửa cho người lạ, đây là một giải pháp nâng cao an ninh gia đình, đặc biệt phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ, có người già, trẻ nhỏ ở nhà.

Màn hình đa nhiệm Wallpad hỗ trợ gọi thoại nội bộ, tăng cường tương tác giữa các thành viên
Màn hình đa nhiệm Wallpad hỗ trợ gọi thoại nội bộ, tăng cường tương tác giữa các thành viên

Hơn hết, Wallpad còn được tích hợp nhiều tính năng khác biệt khác. Không chỉ liên lạc nội bộ, gọi thoại với các thành viên khác thông qua hệ thống các màn hình, Wallpad cho phép bạn quản lý, kiểm soát trạng thái và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, như đèn, rèm, điều hòa, bình nóng lạnh, camera an ninh, cảm biến chuyển động, … Bạn có thể kích hoạt nhanh các kịch bản thông minh để tự động hóa các thiết bị theo thời gian, tâm trạng, phù hợp nhu cầu cá nhân. Bên cạnh đó, dễ dàng tận hưởng không gian âm nhạc sống động khi truy cập, phát nhạc trên hệ thống âm thanh đa vùng. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể xem camera, kết hợp điều khiển các thiết bị nhà thông minh ngay trên màn hình cảm ứng Wallpad, đem đến trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại hơn bao giờ hết.

Đầu tư duy nhất một thiết bị đa năng – màn hình cảm ứng Smart Wallpad, bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm tiện ích nhà thông minh một cách toàn diện nhất. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, Wallpad phù hợp đa dạng phong cách nội thất, góp phần nâng tầm không gian sống. Hãy liên hệ qua hotline 0904 665 965 được tư vấn thông tin chi tiết và nhận ưu đãi khi lắp đặt nhà thông minh Lumi.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Zalo Messenger Báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Zalo Zalo Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá