Tưng bừng khai trương Nhà thông minh Lumi tại thành phố Hoà Bình

Bởi uniadmin - 24/07/2019

Vào ngày 17/07/2019, lễ khai trương Showroom Lumi Smarthome đã diễn ra tại thành phố Hoà Bình với những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ dành cho khách hàng.
Trong ngày vui này, Đại lý chính hãng tại Hoà Bình giới thiệu đến khách hàng showroom rộng rãi, hiện đại với thiết kế độc đáo trưng bày đầy đủ các tính năng giải pháp nhà thông minh Lumi: An ninh chống trộm, Chiếu sáng thông minh, Kết nối Google Assistant… Tại đây, khách hàng có cơ hội được tận tay trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí và được đội ngũ bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu, mọi loại công trình đạt hiệu quả và tối ưu nhất.

Showroom Nhà thông minh Lumi tại thành phố Hoà Bình
Showroom Nhà thông minh Lumi tại thành phố Hoà Bình

Phát biểu trong buổi lễ, anh Khương Văn Dân – Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc chia sẻ: “Nhà thông minh trở thành xu hướng phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam ứng dụng này cũng ngày càng được lòng người dùng và trở thành lựa chọn ưu tiên. Tính tới thời điểm này, Lumi đã phát triển 135 đại lý trên toàn quốc và với sự xuất hiện Nhà thông minh Lumi tại Hoà Bình sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và những trải nghiệm thú vị”.

Buổi lễ diễn ra thành công với rất nhiều các hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo khách hàng tham dự và đều hứng khởi với sản phẩm nhà thông minh của Lumi Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ khai trương Đại lý nhà thông minh tại Hoà Bình!

Nhân dịp khai trương showroom Nhà Thông Minh Lumi – Hoà Bình dành tặng những ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng đến tham quan trải nghiệm – giảm giá 10% cho các đơn hàng của Giải pháp nhà thông minh Lumi trong tháng 7/2019.

LIÊN HỆ NHÀ THÔNG MINH LUMI – SHOWROOM SMARHOME HÒA BÌNH.

Hotline: 0936.322.296

Địa chỉ:số 174, Đại Lộ , Đại Lộ Thịnh Lang – TP. Hòa Bình

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Zalo Messenger Báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Zalo Zalo Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá