TRANG TIN CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ EETASIA ĐƯA TIN VỀ THƯƠNG HIỆU NHÀ THÔNG MINH LUMI VIỆT NAM

Bởi uniadmin - 14/02/2017

Mới đây, EETASIA là một tạp chí chuyên ngành điện tử trực tuyến xuất bản tại Hoa Kỳ của UBM Tech (một bộ phận của UBM plc) đã có bài viết phân tích về thị trường Smarthome – nhà thông minh tại Việt Nam. www.Eetasia.com được coi là một website chuyên ngành nổi tiếng qua việc cung cấp tin tức, tài liệu về thiết kế và kỹ thuật cho các kỹ sư, các nhà quản lý kỹ thuật có liên quan trong lĩnh vực thiết bị điện tử. 

Bài viết mở đầu về việc giới thiệu một dự án khởi nghiệp Startup tại Việt Nam về nhà thông minh, đã phát triển một giải pháp tích hợp thông minh dựa trên công nghệ cảm ứng điện dung, nhằm cạnh tranh với với các đối thủ đến từ nước ngoài đã được biết là có nhiều thế mạnh.

Tiếp theo phần giới thiệu EETASIA giới thiệu về Lumi Việt Nam với việc cung cấp các giải pháp thay thế công tắc cơ bằng việc ứng dụng công nghệ cảm ứng điện dung dành cho iPhone hay các smartphone thời thượng bây giờ, hơn nữa, ngoài việc sử dụng bằng những cái chạm nhẹ, người dùng còn có thể điều khiển từ xa các thiết bị trong căn nhà của mình bằng điều khiển cầm tay, hay sử dụng điện thoại thông minh.

Trích dẫn nhận xét của ông Nguyễn Đức Tài – Tổng giám đốc của công ty Lumi Việt Nam: Hiểu và nắm rõ yêu cầu về công nghệ cũng như chi phí giá thành của những khách hàng Việt Nam chính là yếu tố khác biệt giúp Lumi cạnh tranh được với các đối thủ trên sân nhà và vươn ra thế giới.

Hình ảnh cho trang tin công nghệ quốc tế EETASIA đưa tin về thương hiệu nhà thông minh Lumi Việt Nam
Hình ảnh cho trang tin công nghệ quốc tế EETASIA đưa tin về thương hiệu nhà thông minh Lumi Việt Nam

Hơn nữa ở Việt Nam, mặc dù công nghệ nhà thông minh đã có mặt trên thị trường nhưng chi phí sản xuất và giá thành quá cao khiến cho chỉ có những khách hàng tầm cỡ mới có thể sử dụng được. Trong khi các khách hàng tầm trung trở lên đang có nhu cầu rất cao về việc ứng dụng công nghệ nhà thông minh cho căn hộ của mình, nhưng vấn đề đầu tư nghiên cứu và sản xuất của doanh nghiệp Việt cũng đang còn khó khăn, những sản phẩm nhà thông minh ô ạt từ nước Mỹ hay Hàn Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam, vậy nên việc Lumi Việt Nam vẫn đứng vững và phát triển vượt qua những khó khăn đã chứng tỏ chỗ đứng trên thị trường của mình.

Lumi đã đầu tư mạnh vào nghiên cứu công nghệ và nắm rõ được nhu cầu khách hàng để đưa ra những sản phẩm đáp ứng được đầy đủ yêu cầu với giá thành tốt nhất. Hiện tại Lumi Việt Nam đang ra mắt 2 dòng sản phẩm chính là HANDY với những cải tiến về công tắc cảm ứng điện dung, sử dụng điều khiển từ xa, bộ điều khiển trung tâm và dòng ELITE cao cấp hơn bằng việc ứng dụng điều khiển từ xa bằng thiết bị di động cài iOS hoặc Android ( ngay cả khi bạn không ở trong nhà mình, bạn vẫn có thể điều khiển các thiết bị kết nối với giải pháp của Lumi ), cả hai dòng đều đảm bảo sự hoàn thiện về thiết kế, độ an toàn cũng như bền bỉ của sản phẩm. Đã được rất nhiều khách hàng phản hồi hài lòng khi sử dụng.

Lumi đã ứng dụng công nghệ không dây Zigbee tiên tiến nhất trên thế giới nhằm nâng cao hiệu năng tương tác giữa các thiết bị. Công nghệ Zigbee truyền tải sóng không dây đạt mức an toàn cho người dùng và tiết kiệm điện năng. Với việc đó, việc sử dụng giải pháp của Lumi chỉ khiến bạn chi trả chưa tới 5 ngàn đồng tiền điện.

Việc nỗ lực không ngừng của Lumi Việt Nam, thương hiệu nhà thông minh của Lumi đã vươn ra thị trường thế giới. Đây là một dấu mốc quan trọng ghi tên những sáng tạo của Việt Nam lên bầu trời công nghệ của thế giới, chắp cánh cho những khát vọng Việt cung cấp những giá trị mạnh mẽ đến nhân loại. Lumi JSC – tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp công tắc cảm ứng, thiết bị điện thông minh, giải pháp nhà thông minh trên thị trường.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Zalo Messenger Báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Zalo Zalo Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá