Trải nghiệm thực tế công nghệ 4.0 tại showroom nhà thông minh Lumi

Bởi uniadmin - 23/08/2018

Sáng ngày 21/8 vừa qua, chương trình “Thăm quan, trải nghiệm sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0” tại showroom nhà thông minh Lumi, số 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của các thầy cô và sinh viên Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa Aptech, Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về cách mạng công nghiệp 4.0 và những ứng dụng của nó trong đời sống.
Xuyên suốt chương trình trải nghiệm thực tế tại showroom nhà thông minh Lumi, các em sinh viên Bách Khoa Aptech có cơ hội tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của Lumi Việt Nam – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ 4.0 vào nhà thông minh tại nước ta.
Ngoài ra, các em tìm hiểu chuyên sâu về cách mạng công nghiệp 4.0 – cuộc cách mạng biến đổi hoàn toàn thế giới thực sang thế giới số trong tương lai và những ứng dụng của công nghệ 4.0 trong thực tế, điển hình là giải pháp nhà thông minh.
Hơn thế, các em còn được trải nghiệm những tính năng tiện nghi của nhà thông minh Lumi như: điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa điều hòa, âm thanh đa vùng… qua smartphone và bằng chính giọng nói của các em. Loa thông minh MILO – thiết bị điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền sẽ mang đến cuộc sống thoải mái, cực kỳ hiện đại cho gia đình bạn. Tại đây, các em được đối thoại trực tiếp với đại diện Công ty Lumi về cách thức hoạt động cũng như các công nghệ khác ngoài 4.0 được ứng dụng trong giải pháp.
Có thể nói, đây chương trình trải nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa đối với các em Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa Aptech. Giúp các em có những cái nhìn mới, thực tế về cách mạng công nghệ 4.0, một các học tập hiệu quả, đặc biệt là xây dựng dự định cho tương lai.

Hình ảnh:  

Với mong muốn mang đến trải nghiệm công nghệ thông minh tiên tiến nhất của nhà thông minh Lumi tới đông đảo người dân, đặc biệt là các em học sinh, công ty cổ phần Lumi Việt Nam tổ chức một loạt các hoạt động bổ ích, lý thú giúp các em hiểu hơn về công nghệ 4.0, IOT và ứng dụng vào đời sống, học tập, mở rộng tầm nhìn và nâng khả năng sáng tạo.

  • Hội thảo công nghệ &tiện ích trong đời sống
  • Giải pháp công nghệ học tập thông minh
  • Khám phá không gian sống thông minh
  • Trò chơi công nghệ – quà tặng
  • Sử dụng nhà thông minh miền phí tại nhà

Liên hệ: 0904.665.965 để cùng Lumi trải nghiệm công nghệ thông minh, tiện nghi đang là xu thế của tương lai.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá