Quảng Bình – Lumi thêm gắn tình đoàn kết

Bởi uniadmin - 22/09/2018

Lần đầu tiên Lumi Việt Nam tổ chức hoạt động “3 miền hội tụ” nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên đồng thời giúp tái tạo năng lượng, cảm xúc để tiếp tục cuộc hành trình “ra biển lớn”, xây dựng một gia đình vững mạnh, khăng khít.

Nếu như đầu năm đại gia đình Lumi được tận hưởng sự bình yên, lãng mạn tại bãi biển Quan Lạn, thì lần này lại được khám phá, chinh phục những địa danh nổi tiếng và trải nghiệm nhiều phần chơi vô cùng hấp dẫn, những món ăn đặc trưng của vùng đất đầy nắng và gió Quảng Bình.

Đặt chân đến vùng đất của gió lào, cát trắng nắng vàng, nơi sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ như hang động Sơn Đoong, Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, bãi biển Nhật Lệ, đồi cát trắng trải dài Quang Phú và những di tích lịch sử đậm chất nhân văn, chất anh hùng dân tộc của con người nơi đây: tượng đài mẹ Suốt, lăng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp…

Tại đây, đại gia đình Lumi được tham gia những hoạt động không thể nào quân như: trải nghiệm, khám phá sông Chày Hang Tối, Viếng thăm tượng đài mẹ Suốt. Đặc biệt hoạt động teambuildingtại bãi biển thơ mộng Nhật Lệ, trượt cát tại đồi cát trắng Quang Phú và các hoạt động chèo chuyền kayak, đu dây Zipline mạo hiểm tại sông Chày. Đặc biệt là đêm Gala âm nhạc đầy màu sắc với những tiết mục biểu diễn vô cùng hấp dẫn đã mang lại không ít cảm xúc.

Bữa đại tiệc bên bãi biển Nhật Lệ thơ mộng cũng là thời gian để “3 anh chàng” Bách Khoa sáng lập ra Lumi chia sẻ lại câu chuyện Lumi những ngày đầu và thể hiện khát khao cháy bỏng muốn đưa Lumi vươn tầm thế giới.
Để lại ấn tượng sâu sắc nhất là đêm gala ngày 16/9 BÙNG NỔ “KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM” diễn ra sôi động mà không kém phần thân thiết, đầm ấm tại khách sạn Phú Cường bên bờ biển lãng mạn Nhật Lệ.

Màn nhảy vô cùng ấn tượng đến từ các chàng trai xinh đẹp của phòng R&D đã tạo nên sự phấn khích cho toàn thể khán giả tại buổi gala.

Đêm Gala không chỉ mang lại những tiếng cười sảng khoái cho toàn thể gia đình Lumi mà hơn thế đó là sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Lumi.

Nếu bạn đã nhìn thấy bất kỳ hình ảnh nào của bãi biển xinh đẹp này, bạn sẽ phải công nhận đây là một trong những thiên đường của hạ giới.

2 ngày tại Quảng bình kỳ vĩ, đại gia đình Lumi đã kịp khám phá dòng sông Chày thơ mộng đến nao lòng – một trong những dòng sông thuộc di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Trò chơi trượt cát đã lấy đi rất nhiều sức lực của các chàng trai và cô gái Lumi nhưng đổi lại là những tiếng cười giòn tan, sự đoàn kết của các thành viên

Có thể nói, đây là chuyến đi trọn vẹn cảm xúc nhất của gia đình Lumi, 2 ngày đầy ý nghĩ tại Quảng Bình kết thúc đã lấy đi không ít những tiếng cười, giọt nước mắt của những chàng trai, cô gái thanh tú Lumi.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá