Nhà thông minh Lumi tham dự triển lãm Vietbuild Đà Nẵng với quà tặng giá trị

Bởi uniadmin - 15/05/2019

Triển lãm Vietbuild tại Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 15/05/2019 – 19/05/2019, tại 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, Lumi tham dự triển lãm Vietbuild với các giải pháp nhà thông minh và chương trình tặng thưởng lên tới 100 triệu đồng cùng với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Sau hơn 14 năm triển khai, Vietbuild trở thành một ngày hội truyền thống, sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Tại đây trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, khách tham quan, đối tác, nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư,… đều có cơ hội trải nghiệm những giải pháp mới cho các công trình xây dựng, các sản phẩm mới, công trình khoa học công nghệ tiến đều được giới thiệu.

Năm 2019, hội chợ triển lãm Vietbuild tổ chức lần 2 tại số 09, đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, diễn ra từ ngày 15/05/2019 đến 19/05/2019 với sự tham gia của 1000 gian hàng.

Trong đó, lần tham gia này chủ yếu là các ngành hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, khóa và phụ kiện cho cửa, nội thất và các đơn vị khác hoàn thiện cho ngôi nhà.

“Chạm tận tay – rinh ngay quà khủng” khi tham gia trải nghiệm nhà thông minh Lumi tại Vietbuild

Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam tham dự sự kiện Vietbuild với các gian hàng vị trí số 398-401 là booth trải nghiệm smart home được thiết kế độc đáo và sang trọng. Khi tham quan gian hàng Lumi, khách hàng có cơ hội tận tay trải nghiệm các giải pháp nhà thông minh Lumi như chính trong ngôi nhà với các booth demo sản phẩm công tắc điện thông minh, giải pháp tích hợp điều khiển các thiết bị từ xa qua smartphone hay chỉ cần giọng nói tiếng Việt bằng loa Milo.


Đặc biệt, trong chương trình cũng diễn ra các hoạt động trải nghiệm, gameshow hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị:

  • Người tham dự đặt mua ngay tại sự kiện sẽ có cơ hội trúng bộ giải pháp nhà thông minh Lumi trị giá 100 TRIỆU ĐỒNG qua phiếu bốc thăm trúng thưởng.
  • Tất cả các khách hàng khi tham dự gian hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như: hàng ngàn voucher giảm giá trực tiếp như giảm giá 10%, giảm giá 15% khi lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi.

Tham dự triển lãm Vietbuild Đà Nẵng để tận tay chinh phục nhà thông minh Lumi trong 5 ngày từ 15/05/2019 đến hết ngày 19/05/2019 trong thời gian từ 8h30 đến 21h00 hàng ngày.

————

NHÀ THÔNG MINH LUMI VIỆT NAM

Đ/c: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0904 665 965

Website: http://lumi.vn/

Xem thêm một số bài viết khác:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá