Nhà điều hành sân Golf – Flamingo Đại Lải resort

Bởi uniadmin - 13/02/2017
Vừa qua, Lumi Việt Nam đã triển khai lắp đặt và hoàn thiện giải pháp dành cho ngôi nhà thông minh Lumi Elite tại công trình Nhà điều hành sân golf (Golf Club House) thuộc khuôn viên khu resort Flamingo Đại Lải – một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp, hàng đầu Việt Nam.
Không chỉ mang đến những trải nghiệm thể thao chuyên nghiệp, với kiến trúc độc đáo cùng phòng xông hơi khô, phòng xông hơi Jacuzzi, hệ thống nội thất hiện đại, nhà điều hành sân Golf tại Flamingo Đại Lải đã tạo nên một trào lưu mới: kết hợp nghỉ dưỡng với hoạt động thể thao đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.
Ngoài việc trang bị đầy đủ các chức năng cho một tòa nhà điều hành hệ thống, Golf Club House còn được đầu tư trang bị thêm các giải pháp dành cho nhà thông minh như điều khiển tự động hệ thống ánh sáng, hệ thống rèm cửa, hệ thống điều hòa nhiệt độ, phòng xông hơi, hệ thống cảm biến chuyển động hành lang…
Các kỹ sư của Lumi Việt Nam đã tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp thiết kế nhà thông minh Lumi Elite với những tính năng điều khiển, giám sát thông qua các thiết bị di động ở bất kì đâu.
 
Sở hữu lợi thế cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hệ sinh thái vẹn nguyên hầu như không bị tác động bởi con người, sân golf thuộc Flamingo Đại Lải resort được xây dựng giữa thiên nhiên hùng vĩ với ưu đãi hệ sinh thái nguyên sinh kỳ thú, tụ hợp của non nước mây trời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho những khách hàng yêu thích môn thể thao quý tộc này.
Chính vì vậy, khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp hệ thống điện thông minh, chủ đầu tư nghiên cứu hết sức kĩ lưỡng, không chỉ về tính năng giải pháp mà còn quan tâm đặc biệt đến thiết kế, kiểu dáng…của các thiết bị điện thông minh như công tắc điều khiển từ xa cảm ứng,… nhằm “tương xứng” với tổng thể kiến trúc chung của công trình cũng như toàn bộ khu resort.
Tọa lạc tại Ngọc Thanh – Phúc Yên – Vĩnh Phúc trải dài trên 123 ha phía Bắc hồ Đại Lải, bao quanh bởi 500 ha mặt nước và hàng ngàn ha rừng thông, Flamingo Đại Lải resort được xây dựng để trở thành một cộng đồng thu nhỏ phồn thịnh, nơi gặp gỡ của những người thành đạt với khát vọng tìm cho mình và người thân một không gian nghỉ dưỡng thoải mái và yên bình nhằm lấy lại năng lượng cho cuộc sống.
Giải pháp nhà thông minh Lumi Elite đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư, chiếc công tắc điều khiển từ xa mang vẻ sang trọng, tinh tế tuyệt đối trong từng đường nét thiết kế sản phẩm cùng giải pháp điều khiển linh hoạt, tiện ích… góp phần tạo nên vẻ thanh lịch, độc đáo cho 1 trong 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới.
Dưới đây là một số hình ảnh tại công trình (khi hoàn thiện) và trong quá trình lắp đặt của Lumi, mời quý vị tham khảo:
     
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá