Lumi vinh dự đón tiếp Bộ Kế hoạch Campuchia tại trụ sở công ty

Bởi uniadmin - 05/10/2018

Ngày 4/10/2018, Hội đồng Khoa học Công nghệ Quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch Campuchia trong chuyến sang Việt Nam đã đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm nhà thông minh tại công ty Cổ phần Lumi Việt Nam. 

Đoàn Hội đồng Khoa học Công nghệ Quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch Campuchia đã đến thăm quan trụ sở công ty Lumi tại Hà Nội. Trong buổi tiếp đón long trọng đoàn Hội đồng Khoa học Công nghệ Quốc gia Campuchia, ban lãnh đạo công ty Lumi Việt Nam đã trao đổi, giới thiệu về quá trình phát triển nhanh chóng của của công ty kể từ ngày thành lập đến nay. Cùng các giải pháp nhà thông minh Lumi đang phân phối trên thị trường

Ban lãnh đạo Lumi cũng giới thiệu về nền tảng công nghệ IoT mà Lumi phát triển, sóng không dây Zigbee,…  áp dụng cho các sản phẩm của hãng hiện nay. Đặc biệt, các sản phẩm Lumi đã được xuất khẩu sang 6 quốc gia trên thế giới.
 

Trong buổi gặp gỡ, Hội đồng Khoa học Công nghệ Quốc gia Campuchia cũng giới thiệu về tiềm năng phát triển của thị trường Campuchia, với những thành phố như Phnompenh có rất nhiều tòa cao ốc sang trọng và cao cấp, thành phố biển Sihanoukville cũng đã phát triển mạnh mẽ đến bất ngờ.

Tại buổi tiếp đón, ban lãnh đạo Lumi cũng dẫn đoàn Hội đồng Khoa học Công nghệ Quốc gia Campuchia đến thăm quan phòng R&D (Nghiên cứu và Phát triển), tiếp theo tại showroom Lumi số 38 Đỗ Đức Dục và đoàn đã dừng lại khá lâu để tìm hiểu và trải nghiệm các giải pháp nhà thông minh.

Đoàn Hội đồng Khoa học Công nghệ Quốc gia Campuchia đã đánh giá cao các giải pháp nhà thông minh Lumi với tính năng và thiết kế sang trọng.

Một số hình ảnh ấn tượng

Nguồn: Lumi Việt Nam

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Zalo Messenger Báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Zalo Zalo Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá