Lumi Việt Nam sắp ra mắt ứng dụng Lumi Life+, tiếp tục nâng cao trải nghiệm cho người dùng nhà thông minh

Bởi Linh Thục - 29/05/2023
Lumi Việt Nam sắp ra mắt ứng dụng Lumi Life+, tiếp tục nâng cao trải nghiệm cho người dùng nhà thông minh

Nhà thông minh Lumi cho phép điều khiển mọi thiết bị qua ứng dụng smartphone đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dùng hiện đại. Câu chuyện phát triển ứng dụng hoàn toàn mới mang tên Lumi Life+ có gì đặc biệt? Những tính năng nào đã được nghiên cứu và đưa vào giao diện mới để nâng cao trải nghiệm tiện nghi cho người dùng?

1. Ứng dụng giữ vai trò gì đối với nhà thông minh?

Đi cùng sự phát triển của công nghệ, giải pháp nhà thông minh ra đời, cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị trong nhà như hệ thống đèn, điều hòa, TV, hệ thống an ninh,… chỉ bằng “một chạm” trên smartphone hoặc giọng nói. Từ đó, ứng dụng trở thành công cụ quan trọng trong việc hỗ trợ người dùng quản lý “tổ ấm” thông minh của mình.

Nói cách khác, ứng dụng (app) giữ vai trò kết nối giữa người dùng và toàn bộ hệ sinh thái, và giữa các thiết bị với nhau trong cùng hệ thống nhà thông minh.

Chủ nhà không chỉ sử dụng để điều khiển các thiết bị đã được hệ thống hóa trên màn hình điện thoại mà còn có thể thiết lập các kịch bản sống khác nhau cho gia đình.

App giữ vai trò kết nối trong hệ thống smarthome
App giữ vai trò kết nối trong hệ thống smarthome

Chính vì lẽ đó, sự phát triển và cải tiến của ứng dụng điều khiển nhà thông minh cũng đồng nghĩa với những tối ưu trải nghiệm của người dùng.

2. Lumi và thách thức tạo ra ứng dụng thân thiện, hiện đại và tối ưu trải nghiệm cho người dùng  

Với mục tiêu không ngừng phát triển hệ sinh thái nhà thông minh và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, chỉ trong hơn 1 quý đầu năm 2023, Lumi cho ra mắt 2 bộ sản phẩm chiếu sáng Lumi Lighting và giải pháp an ninh toàn diện AI Camera Lupa, tiếp tục hoàn thiện và mở rộng hệ thống smarthome.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 30/05/2023 này, Lumi tiếp tục cho ra mắt Lumi Life+ – ứng dụng hoàn toàn mới, độc lập so với ứng dụng Lumi Life trước đây vốn đã quen thuộc. Lumi quan tâm đến trải nghiệm tiện nghi của người dùng từ những cái “chạm tay” khi nghiên cứu kỹ lưỡng từng tính năng, hạng mục, thao tác sử dụng app Lumi Life+.

Ứng dụng Lumi Life+ sắp ra mắt
Ứng dụng Lumi Life+ sắp ra mắt

Với Lumi, trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng luôn là ưu tiên và sứ mệnh hàng đầu của thương hiệu, do vậy, Lumi Life+ được nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế tối ưu theo nhu cầu, thói quen người dùng. Đặc biệt, ứng dụng sắp được ra mắt lần này sở hữu nhiều tính năng hoàn toàn mới để đem đến trải nghiệm hiện đại, tiện ích không chỉ cho người dùng nhà thông minh mà còn cho cả đội ngũ kỹ thuật viên khi thực hiện thao tác cấu hình thiết bị qua app.

Ứng dụng Lumi Life+ – Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và “thấu hiểu”

Làm sao để tạo ra một ứng dụng khác biệt so với hàng loạt ứng dụng phổ thông trên App Store hay Google Play? Làm sao để biến sự “khác biệt” trở thành trải nghiệm thân thiện và thấu hiểu người dùng- thứ mà họ thực sự đang tìm kiếm? Đây là câu hỏi được đặt ra đối với đội ngũ R&D của Lumi, cũng là nội dung của hàng loạt cuộc khảo sát giữa Lumi và người dùng hiện tại để tìm ra đúng nhu cầu mà họ mong muốn cải thiện trong một ứng dụng, một giao diện mới. 

Ứng dụng Lumi Life+ ra đời chính là sự tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại nhất người dùng đòi hỏi trên một app cho smartphone vừa giúp người dùng quản lý các thiết bị nhà thông minh một cách thông minh vừa tạo nên không gian sống tiện nghi.

Có thể kể đến như, với tính năng điều khiển thiết bị qua app Lumi Life+ từ bất kỳ đâu, chủ nhà có thể kiểm soát mọi thiết bị trong nhà như điều hòa, đèn chiếu sáng, tivi chỉ qua chiếc smartphone, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý nhà cửa. Ngoài ra, tính năng này còn giúp giảm thiểu lãng phí năng lượng khi chủ nhà hoàn toàn có thể kiểm soát trạng thái thiết bị từ xa và kịp thời điều chỉnh khi phát hiện đang có thiết bị sử dụng thừa thãi.

Quản lý trạng thái thiết bị từ bất kỳ đâu qua app Lumi Life+
Quản lý trạng thái thiết bị từ bất kỳ đâu qua app Lumi Life+

Bên cạnh khả năng điều khiển thiết bị từ xa, Lumi Life+ hứa hẹn sẽ cùng người dùng tạo nên một giao diện “độc bản” mang tính cá nhân hóa và bảo mật cao.

Mọi thông tin chi tiết về các tính năng hoàn toàn mới của ứng dụng Lumi Life+ sẽ được Lumi cập nhật trên website chính thức và fanpage Nhà thông minh Lumi. Theo dõi sự kiện ra mắt ngay để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhất về Lumi Life+.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan khác:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá