LUMI VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MỚI TẠI VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ

Bởi uniadmin - 26/03/2019

Việt Trì – Ngày 23/3/2019, công ty cổ phần Lumi Việt Nam tưng bừng khai trương đại lý Nhà Thông minh Lumi Bắc Việt, có địa chỉ tại số 2659 Đại Lộ Hùng Vương – Nông Trang – Tp.Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.

Do đó, kể từ ngày 23/3/2019, Bắc Việt trở thành đại lý chính thức được ủy quyền của Lumi Việt Nam. Tại đây, đại lý được hỗ trợ hoàn thiện về thiết kế, bố trí trưng bày hình ảnh căn showroom trải nghiệm, lắp đặt thiết bị nhà thông minh theo đúng tiêu chuẩn của ngôi nhà thông minh hiện đại, nhân sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được chuyển giao công nghệ sẵn sàng đi vào hoạt động từ ngày 23/3/2019.

Khai trương đại lý Lumi Bắc Việt
Khai trương đại lý Lumi Bắc Việt

Với diện tích thoáng rộng, căn showroom với đầy đủ các giải pháp nhà thông minh Lumi như rèm, chiếu sáng, điều hòa, giải pháp điều khiển nhà bằng giọng nói tiếng Việt, an ninh cảnh báo chống trộm…. đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các giải pháp nhà thông minh Lumi cho khách hàng tại khu vực Việt Trì, Phú Thọ.

Đội ngũ nhân sự như kỹ thuật lắp đặt, bán hàng của Bắc Việt được đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Lumi Việt Nam đưa ra, nhằm hỗ trợ tối đa cho các nhu cầu của khách hàng.

Tham dự buổi lễ khai trương còn có sự tham gia của Tổng Giám đốc Lumi Việt Nam- ông Nguyễn Đức Tài, Giám đốc đại lý Bắc Việt- ông Trương Văn Thiết. Hai ông đã cùng long trọng lên sân khấu cắt băng khánh thành vào ngày khai trương.

Sau đó, ông Nguyễn Đức Tài đã chính thức trao giấy chứng nhận đại lý uy tín cấp 1 tại thành phố Việt Trì cho ông Trương Văn Thiết.

Trong buổi lễ, có nhiều phần quà tặng giá trị đã được trao cho quan khách tham dự với tổng giá trị giải thưởng lên đến 35 triệu đồng. Các giải thưởng là voucher trị giá 20 triệu đồng, 10 triệu đồng và 5 triệu đồng dành tặng cho khách hàng lắp đặt nhà thông minh Lumi trong ngày khai trương.

Đặc biệt, từ ngày 23/3 – 31/3/2019, tất cả những khách hàng mua và lắp đặt nhà thông minh Lumi tại đại lý Bắc Việt sẽ được tặng 20% trên tổng giá trị đơn hàng.
Trước đó, chương trình khai trương được tổ chức quy mô với các hoạt động truyền thông: Roadshow trên khắp các tuyến phố Việt Trì, cùng các chương trình hoạt náo, phát tờ rơi tại các điểm công cộng đông người.

Dưới đây là các hình ảnh của sự kiện: 

Khai truong đại lý Bắc Việt Lumi2KHai trương Đại lý Bắc Việt Lumi 3

KHai trương đại lý Bắc Việt Lumi5

Khai trương đại lý Bắc Việt Lumi

KHai trương đại lý Bắc Việt Lumi7

KHai trương đại lý Bắc Việt Lumi9

Khai trương đại lý Bắc Việt Lumi10

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá