Lumi Việt Nam công bố đại lý chính hãng giải pháp nhà thông minh Lumi tại Thái Bình

Bởi uniadmin - 26/06/2019

Ngày 16/06/2019, tại số 336Q, Đường Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, Thái Bình. Lumi Việt Nam chính thức khai trương ra mắt ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG cung cấp các giải pháp Nhà Thông Minh LUMI. Trong ngày khai trương, Đại lý chính hãng Thái Bình giới thiệu đến khách hàng showroom rộng rãi, hiện đại với thiết kế độc đáo trưng bày đầy đủ các tính năng giải pháp nhà thông minh Lumi.

Tại đây, khách hàng có cơ hội được tận tay trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí và được đội ngũ bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu, mọi loại công trình đạt hiệu quả và tối ưu nhất.

Buổi lễ diễn ra thành công với rất nhiều các hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo khách hàng tham dự và đều hứng khởi với sản phẩm nhà thông minh của Lumi Việt Nam.

Nhân dịp khai trương showroom Nhà Thông Minh Lumi – Thái Bình dành tặng những ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng đến tham quan trải nghiệm –  giảm giá 10% cho các đơn hàng của Giải pháp nhà thông minh Lumi đến hết ngày 15/07/2019.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương Đại lý nhà thông minh Lumi – Thái Bình

——-

LIÊN HỆ NHÀ THÔNG MINH LUMI – SHOWROOM THÁI BÌNH

Hotline: 0966.826.323

Địa chỉ: 336Q, Đường Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, Thái Bình.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá