Lumi Việt Nam chính thức tìm kiếm Nhà phân phối giải pháp an ninh AI Camera Lupa

Bởi Linh Thục - 13/04/2023

Ngày 10/4 vừa qua, Lumi Việt Nam chính thức ra mắt giải pháp an ninh AI Camera Lupa,, có khả năng tự ngăn chặn hành vi đột nhập, trộm cắp trái phép nhờ trí tuệ nhân tạo và tích hợp với các thiết bị smarthome. Để đưa giải pháp an ninh thông minh mới nhất đến gần hơn với khách hàng, Lumi chính thức tìm kiếm đối tác kinh doanh, phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Hầu hết các sản phẩm camera trên thị trường hiện nay đều dừng lại ở tính năng giám sát. Khi xảy ra trộm cắp, các camera này chỉ có chức năng ghi lại hình ảnh, người dùng vì thế chỉ có thể truy xuất hình ảnh để tìm kiếm kẻ gian sau khi đã bị đánh cắp tài sản. 

Theo thống kê của B&Company Vietnam, thị trường camera tại Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực với tỷ lệ tăng trưởng lũy kế hàng năm ước tính đạt 8,6% (giai đoạn 2020-2026). Số lượng camera nhập khẩu năm 2021 ước tính lên tới 5 triệu chiếc, nhưng hơn 90% thị phần camera tại Việt Nam là camera xuất xứ nước ngoài, chủ yếu từ Trung Quốc. Đa số các dòng camera hoạt động theo cơ chế cloud kết nối với server đặt tại nước ngoài, ẩn chứa rủi ro về rò rỉ dữ liệu cá nhân. 

Bên cạnh đó, tốc độ xử lý hình ảnh với độ trễ nhất định, cũng có thể trở thành bất lợi khi người dùng xem lại hình ảnh camera. Đây là nguyên nhân của quá trình gửi và phân tích hình ảnh giữa các thiết bị đầu vào (camera) và hệ thống server.

Giải pháp an ninh AI Camera Lupa – Cảnh báo thông minh, an ninh toàn diện sẽ giúp các nhà phân phối thiết bị camera giải quyết được các mối quan tâm của khách hàng khi sử dụng camera an ninh tại nhà. 

Bộ giải pháp an ninh mới nhất từ Lumi là sự kết hợp của những sản phẩm công nghệ cao, được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu về an ninh ngày càng khắt khe của người dùng:

  • Camera Lupa: camera giám sát Make in Vietnam mới nhất, được nghiên cứu và phát triển bởi Lumi và Pavana – 2 thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực smarthome và camera thông minh
  • AI Camera Hub: Sử dụng trí tuệ nhân tạo, giám sát đa vùng và nhận diện người chính xác đến 97%, gửi cảnh báo tức thì về điện thoại khi phát hiện kẻ gian đột nhập 

Những ưu điểm vượt trội của bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa:

  • Khoanh vùng an ninh, cảnh báo tức thì nhờ trí tuệ nhân tạo AI 
  • Hình ảnh màu sắc nét, sống động vào cả ban đêm nhờ độ phân giải 2K 
  • Quản lý chủ động, an toàn nhờ khả năng lưu trữ lớn trên Cloud và thẻ nhớ
  • Đa dạng lựa chọn gói giải pháp an ninh nhờ bộ sản phẩm Camera trong nhà, ngoài trời
  • Tích hợp dễ dàng vào nhà thông minh Lumi, gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi

Với các tính năng ưu việt như trên, giải pháp có thể được ứng dụng vào nhiều công trình đa dạng, không chỉ nhà thông minh mà còn là văn phòng, công xưởng, trường học thông minh chuẩn 4.0.

Việc liên tục cập nhật sản phẩm sử dụng công nghệ mới được coi là chìa khóa thành công của các đơn vị kinh doanh camera hiện tại. Nhằm chia sẻ cơ hội kinh doanh về ngành hàng thiết bị camera, giải pháp an ninh thông minh đang được quan tâm, Lumi mong muốn gửi lời mời hợp tác chính thức tới các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc trong lĩnh vực camera an ninh. 

Quyền lợi khi trở thành Nhà phân phối của Lumi Việt Nam:

– Chính sách chiết khấu cạnh tranh nhất thị trường, chương trình giao lưu, trao đổi kiến thức định kỳ

– Được đào tạo sản phẩm, đào tạo kỹ thuật miễn phí 

– Hỗ trợ tư liệu bán hàng, marketing chuyên nghiệp từ đội ngũ của Lumi

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ hotline 0904 665 965 để đăng ký trở thành Nhà phân phối của Lumi và được hỗ trợ tốt nhất. 

Lưu ý: Chương trình tìm kiếm Nhà phân phối chỉ áp dụng đến hết ngày 30/04/2023, với số lượng tối đa 2 Nhà phân phối trên 1 tỉnh/thành phố.

Xem thêm một số bài viết về AI camera khác:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá