LUMI RA GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH, CÔNG TẮC CẢM ỨNG THẾ HỆ MỚI

Bởi uniadmin - 14/02/2017
cảm biến phát hiện chuyển động

Slogan của Lumi đó là “Một chạm, vạn tiện nghi“, có thể hiểu một cách đơn giản về slogan đó là một lần chạm cảm ứng (công tắc hoặc trên thiết bị di động) sẽ đem lại nhiều tiện nghi như tắt/mở các thiết bị điện, điều khiển rèm, các hệ thống an ninh… Lumi tự tin mang đến các giải pháp cho ngôi nhà thông minh của bạn Lumi giới thiệu bộ sản phẩm và các giải pháp để biến một ngôi nhà trở nên thông minh hơn và an toàn hơn. Bên cạnh việc điều khiển các hệ thống điện trong ngôi nhà thông qua thiết bị di động hoặc các công tắc cảm ứng, Lumi còn cung cấp các giải pháp chống trộm như phát hiện chuyển động hoặc cảm biến phát hiện mở cửa.

cảm biến phát hiện chuyển động
Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi

Hiện tại, các giải pháp nhà thông minh mà Lumi cung cấp bao gồm điều khiển hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, hẹn giờ bật tắt các thiết bị, kết nối không dây tới thiết bị di động, cảm biến an ninh, chống trộm, cảm biến môi trường, hồng ngoại hay các thiết bị đo năng lượng… Tại thời điểm hiện tại, Lumi đã và đang cung cấp các giải pháp rộng lớn và gần như đầy đủ các thiết bị điện thông minh cho một ngôi nhà.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại hay tablet từ bất cứ đâu có Internet để điều khiển, hẹn giờ các hệ thống điện ở nhà. Một công tắc cảm ứng trong giải pháp nhà thông minh của Lumi có thiết kế khá đơn giản với hai màu trắng và đen, các vòng tròn thể hiện cho các công tắc.

Viền xung quanh là đèn led sẽ sáng trong quá trình sử dụng, sáng trong đêm tối để bạn không cần phải mò mẫm trong bóng tối. Công tắc cảm ứng Lumi với lớp kính cường lực dày 4mm để chế tạo nên bề mặt cho thiết bị này đảm bảo cho nó khả năng chống lực va đập, chống xước.

Công tắc cảm ứng 3 nút Lumi
Công tắc cảm ứng 3 nút Lumi
Ngoài ra, các công tắc cảm ứng của Lumi cũng đã được nâng cấp với viền kim loại thay vì chỉ là một miếng kính cường lực. Thế hệ công tắc mới có viền kim loại màu vàng khá sang trọng, được bo tròn ở bốn góc. Việc bo tròn này sẽ giúp khi sờ tay vào các góc không bị sắc như ở thế hệ cũ.
công tắc cảm ứng Lumi
Công tắc cảm ứng thế hệ mới của Lumi Việt Nam

Lumi Việt Nam cung cấp giải pháp thông minh đơn giản nhất sẽ có chi phí khoảng 15 triệu đồng và tối đa là 45 triệu đồng cho một chung cư để sử dụng đầy đủ giải pháp cho nhà thông minh. Hiện tại, Lumi Việt Nam đã có nhiều giải pháp, thiết bị và gần như đầy đủ cho một ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại hay máy tính bảng từ bất cứ đâu có Internet để điều khiển, hẹn giờ các hệ thống điện ở nhà. Hãy liên hệ ngay với Lumi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế các thiết bị điện cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá