LUMI MANG NHÀ THÔNG MINH TIẾP CẬN THẾ HỆ TƯƠNG LAI TẠI KHOE CREATIVE

Bởi uniadmin - 19/11/2019
sự kiện Khoe Creative 2019 của Lumi

Ngày 16, 17/11/2019 vừa qua, giải pháp nhà thông minh Lumi đã có mặt tại chương trình Khoe Creative – Công viên mùa thu Ecopark để mang tới những trải nghiệm độc đáo cho các gia đình Việt, đặc biệt là các bạn nhỏ tham gia chương trình.

sự kiện Khoe Creative 2019 của Lumi

KHOE 2019 với chủ đề XANH là một tổ hợp vui chơi – triển lãm nghệ thuật – mua sắm XANH dành cho gia đình & trẻ em, với gần 20 hoạt động sáng tạo độc đáo, truyền cảm hứng về lối sống xanh & phát triển bền vững. KHOE sẽ tạo nên những trải nghiệm độc đáo cho các bạn lớn, nhỏ trong không gian thiên nhiên rộng lớn.

Tất cả hoà quyện tạo nên một bầu không khí tự do và sáng tạo, nơi các gia đình kết nối, tận hưởng một cuối tuần vui vẻ, đầy sống động. Chương trình cũng quy tụ nhiều gian hàng thời trang, phụ kiện, nội thất… để các gia đình thoả sức mua sắm, với những thương hiệu XANH, thân thiện với môi trường.

Đến với gian hàng của Nhà thông minh Lumi Việt Nam, các ban nhỏ đã có những trải nghiệm thú vị như tự tay làm rèm cửa tự động, tham gia thử thách Vẽ tranh về “Ngôi nhà thông minh”.

Lumi tại Khoe creative 2019

Bạn Minh Khôi khi tham gia thử thách vẽ “Ngôi nhà thông minh” đã có những chia sẻ rất thú vị “Con nghĩ nhà thông minh là ngôi nhà mà con có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói. Khi con cần vứt rác thì chỉ cần gọi là thùng rác sẽ tự động đi tới, mẹ con cũng không cần làm việc nhà nữa vì đã có robot làm rồi. Đặc biệt là con sẽ không bao giờ đi học muộn vì cứ mỗi sáng là rèm cửa phòng con sẽ tự động mở ra để ánh nắng đánh thức con dậy…”

sự kiện Lumi 2019

Là thế hệ tương lai của đất nước, việc các bạn nhỏ được tiếp cận với các công nghệ và sản phẩm được tích hợp trí tuệ nhân tạo là việc rất cần thiết. Bên cạnh giúp các con hình dung về việc thế giới đang ngày càng phát triển cùng với tốc độ của ngành công nghiệp 4.0, Lumi cũng muốn mang tới cho con những kiến thức và trải nghiệm về những tính năng gần gũi ngay trong ngôi nhà của mình.

Gian hàng trải nghiệm của nhà thông minh Lumi không chỉ thu hút sự hiếu kỳ của các bạn nhỏ mà cũng đã nhân được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Sau khi được tư vấn về giải pháp, rất nhiều các bố mẹ đã vô cùng bất ngờ khi biết rằng, với công nghệ của Lumi, ngôi nhà truyền thống hoàn toàn có thể trở nên tiện nghi và thông minh mà không cần đục tường, đi dây vì các thiết bị mà Lumi cung cấp hoàn toàn tương thích với hạ tầng điện của các hộ gia đình Việt Nam.

sự kiện Lumi 2019

Đưa những giải pháp nhà thông minh – chuẩn an ninh tới tiếp cận nhiều khách hàng để nâng cao chất lượng sống hơn nữa chính là những điều Lumi luôn hướng tới. Bên cạnh đó, Lumi cũng chú trọng và quan tâm tới việc lan tỏa những tri thức về công nghệ nhân loại tới các bạn nhỏ đang trong hình trình khám phá thế giới, giúp các con có một hình dung chung về xu thế phát triển của công nghệ trong tương lai.

Lumi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải pháp nhà thông minh toàn diện tới quý khách hàng qua hotline: 0904 665 965.

Địa chỉ: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá