Lumi kết nối ngôi nhà thông minh với người Campuchia

Bởi uniadmin - 20/02/2019

Trong những năm gần đây, khu vực Đông Nam Á thể hiện mình là một thị trường tiềm năng để phát triển lĩnh vực công nghệ cao như Internet of Things hay Trí thông minh nhân tạo (AI).

Ban lãnh đạo Lumi chụp ảnh cùng chị Phạm Phương Dung, người phụ nữ giàu nhất Campuchia, được biết đến với cái tên “Computer King”.

Sự kiện Metfone Intelligent Connect 2019 đang diễn ra tại Phnom Penh, Cambodia là minh chứng rõ nét cho xu hướng công nghệ tại quốc gia này cũng như trong khu vực.

Điều đặc biệt, đơn vị tổ chứng MIC 2019 là Metfone, một công ty viễn thông của Viettel hoạt động tại Cambodia. Tại đây, Metfone kết hợp cùng nhiều cái tên lớn khác, trong đó có Lumi Vietnam, giới thiệu những giải pháp, tiện ích thông minh, hiện đại nhất tới giới yêu công nghệ tại xứ sở chùa tháp.
 

Về quy mô, đây là 1 sự kiện rất lớn tại Phnom Penh, thủ đô Cambodia. MIC 2019 thu hút nhiều doanh nghiệp Cambodia tìm kiếm cơ hội hợp tác trong những lĩnh vực mới mẻ, có sự góp mặt của Phó thủ tướng Cambodia, và tất nhiên là cả giới truyền thông nước này.

Các gian hàng được bố trí như những ngôi nhà thông minh nằm sát nhau trên một con phố, với ý tưởng về một thành phố thông minh tại Cambodia trong tương lai. Những chiếc biển chỉ dẫn đưa người xem tới nhiều công nghệ mới: Nhà thông minh, công nghệ giám sát đường phố, ATM thông minh, thanh toán thông minh bằng QR code, nông trại thông minh, giáo dục thông minh, tiện ích giải trí thông minh…


Bên cạnh các doanh nghiệp, MIC 2019 đang diễn ra tại Khách sạn Sofitel Phnom Penh đặc biệt nhận được sự quan tâm của chính phủ Cambodia. Gian hàng nhà thông minh của Lumi rất hân hạnh đón tiếp Phái đoàn của Phó thủ tướng Cambodia và các quan chức cấp cao nước này.

Lumi mang đến MIC 2019 những tiện ích công nghệ cao cho ngôi nhà thông minh như Điều khiển thiết bị bằng giọng nói, Giải pháp ánh sáng thông minh, Âm thanh đa vùng, Rèm cửa và điều hòa thông minh … với hi vọng mang tới một xu hướng công nghệ mới song hành cùng lĩnh vực xây dựng đang phát triển rất nhanh tại Phnom Penh và các thành phố lớn khác ở Cambodia.

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện:

Khu vực trải nghiệm Nhà thông minh Lumi đón tiếp nhiều khách là các doanh nghiệp Campuchia và quốc tế.


Phái đoàn của Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng quốc phòng Campuchia, Ngài Tea Banh đến thăm gian hàng Lumi tại sự kiện.


Rất nhiều người dùng Campuchia tò mò và quan tâm tới việc lắp đặt Giải pháp nhà thông minh Lumi.

Xem thêm bài viết liên quan khác:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá