Lumi hợp tác cùng Toshiba phát triển ứng dụng nhà thông minh

Bởi uniadmin - 13/02/2017

Ngày 24/7 vừa qua, đại diện Lumi Việt Nam đã có cuộc đàm phán với ông Takuro – Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của hãng điện tử Toshiba tại Việt Nam. Tại buổi trao đổi lần này, Toshiba Việt Nam đã đưa ra đề nghị hợp tác cùng Lumi phát triển ứng dụng nhà thông minh Lumi Home Plus trên các sản phẩm của Toshiba.

Lumi ký kết hợp tác phát triển nhà thông minh với Toshiba
Lumi ký kết hợp tác phát triển nhà thông minh với Toshiba

Ông Takuro cho biết: Toshiba Việt Nam rất quan tâm tới sản phẩm thiết bị điện thông minh do Lumi nghiên cứu sản xuất, đặc biệt là gói giải pháp nhà thông minh. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến và đang dần trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trên thế giới, Lumi Việt Nam thực sự đã đạt được những bước tiến ban đầu khi nghiên cứu & phát triển thành công công nghệ này tại thị trường Việt Nam.

Dựa trên những đánh giá khả quan đó, Toshiba Việt Nam rất mong muốn có thể hợp tác với Lumi phát triển ứng dụng nhà thông minh trên dòng sản phẩm mới nhất – màn hình cảm ứng 24” Full- HD dùng hệ điều hành Android. Sau khi các kỹ sư của Lumi cài đặt thử nghiệm hệ thống Lumi Home Plus trên dòng sản phẩm này đã nhận được kết quả hết sức khả quan, giúp người dùng điều khiển và quản lý một cách trực quan ngôi nhà của mình thông qua màn hình cảm ứng gắn tường.

Hiện tại, Toshiba sẽ gửi tặng Lumi sản phẩm mẫu để bộ phận R&D của Lumi có thể nghiên cứu, hoàn thiện ứng dụng nhanh hơn nhằm mang lại tiện ích tối đa và những trải nghiệm mới mẻ dành cho khách hàng. Đại diện Lumi Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh khẳng định “Lumi sẽ nhanh chóng triển khai việc nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện ứng dụng nhà thông minh trên sản phẩm mẫu mà Toshiba gửi tặng. Sự thành công trong lần hợp tác ban đầu này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho cả 2 bên trong thời gian tới”

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá