LUMI CHÍNH THỨC RA MẮT GIẢI PHÁP NHÀ ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Bởi uniadmin - 18/08/2017

Sáng ngày 16/8, Lumi Việt Nam chính thức ra mắt  thị trường “giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói” tại khách sạn Daewoo. Giải pháp an toàn, thân thiện và dễ dàng sử dụng, ngôi nhà “chủ nói là nghe” là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

Trợ lý ảo Alexa Amazon – thiết bị nhận dạng giọng nói hàng đầu thế giới, đóng vai trò như một người trợ lý đắc lực, cho phép người dùng có thể “trò chuyện” trực tiếp khi thiết bị có kết nối internet. Khi người dùng nói câu lệnh “Turn on Lumi Light ” hay “Turn on Lumi Curtain”, thông tin được tiếp nhận tại Server Amazon và truyền đến Server Lumi. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm của Lumi sẽ truyền lệnh cho đèn bật sáng và mở rèm trong tích tắc. Đó chính là bí ẩn của ngôi nhà “chủ nói là nghe”.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - CTHĐ QT phát biểu khai mạc tại buổi lễ ra mắt tính năng điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói
Ông Nguyễn Tuấn Anh – CTHĐ QT phát biểu khai mạc tại buổi lễ ra mắt tính năng điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói
Ông Andy Wong, Phó Chủ Tịch  AVNET  Châu Á Thái Bình Dương -  hãng phân phối linh kiện hàng đầu thế giới
Ông Andy Wong, Phó Chủ Tịch  AVNET  Châu Á Thái Bình Dương –  hãng phân phối linh kiện hàng đầu thế giới

“Với giải pháp điều khiển bằng giọng nói, bước đầu chúng tôi đã đạt được thành công trong xu hướng công nghệ 4.0. Tương lai, Lumi Việt Nam sẽ nâng cấp, cải thiện công nghệ, để ngôi nhà có thể phân biệt giọng nói từng thành viên và ghi nhớ thói quen của mỗi người trong gia đình.”-  ông Nguyễn Tuấn Anh – CTHĐ QT Lumi Việt Nam cho biết.

Ông Andy Wong đại điện AVNET – USA hãng phân phối kinh kiện hàng đầu thế giới cho biết: “Là đối tác của Lumi Việt Nam nhiều năm nay,  chúng tôi nhận thấy Lumi là một công ty không nghừng nỗ lực học hỏi và phát triển.

Đến nay, Lumi đã đạt được những thành tựu to lớn trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam. Với sự ra đời của nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, Lumi đã góp phần không nhỏ vào định hướng nhà ở hiện đại trong tương lai”. 

“Tại Việt Nam, Lumi  là một trong những công ty công nghệ năng động nhất, đã nhanh chóng đưa những công nghệ mới nhất vào sản phẩm nhằm bắt kịp xu thế của thế giới. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi cam kết cung cấp cho Lumi linh kiện chính hãng, luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng.

Vì vậy chúng tôi tin tưởng, những sản phẩm của Lumi khi đến tay khách hàng là sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao nhất” – ông Andy Wong nói. Ông Shu Ping OH đại diện Panasonic – Asia Pacific, Singapore cho biết: “Tôi đến đây với tư cách là nhà cung cấp và cũng là khách hàng của Lumi Việt Nam.

Lumi Việt Nam không chỉ là một nhà sản xuất thiết kế mà còn chăm sóc khách hàng rất tốt
Lumi Việt Nam không chỉ là một nhà sản xuất thiết kế mà còn chăm sóc khách hàng rất tốt

Sau nhiều năm hợp tác, Lumi Việt Nam khiến tôi liên tưởng tới Tập đoàn Apple khi Steve Jobs bắt đầu những sản phẩm đầu tiên vào năm 1976 trong garage và dần phát triển thành công ty trị giá hàng tỷ đô la ngày hôm nay.

Với công nghệ của Panasonic và sự bền bỉ của Lumi Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và có độ bền cao, tôi tin tưởng rằng các sản phẩm của Lumi Việt Nam sẽ không ngừng phát triển”.

“Có một lần, ông Tuấn Anh (CTHĐQT) đã gọi điện cho tôi lúc 23 giờ tối để tìm hiểu thông tin về sản phẩm của Panasonic để đảm bảo linh kiện hoạt động chuẩn xác. Từ sự việc này, có thể nói rằng Lumi Việt Nam không ngừng suy nghĩ về sản phẩm và rất tận tâm tìm cách để tích hợp các ý tưởng vào tính khả thi của sản phẩm. Sự kiên trì của Lumi nhằm đạt tới sự hoàn thiện, khiến tôi cảm thấy trân trọng và vinh dự được làm việc cùng quý Công ty”- ông Shu Ping OH tâm sự.

Những bản nhạc du dương được chơi tại buổi lễ 
Những bản nhạc du dương được chơi tại buổi lễ 
Các cô gái xinh đẹp của Lumi, đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự kiện
Các cô gái xinh đẹp của Lumi, đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự kiện

Được biết, ngôi nhà “Chủ nói là nghe” của Lumi được bảo mật theo chuẩn quốc tế SSO Oauth 2.0. Khi tiếp nhận câu lệnh, sever của Amazon sẽ xử lý và gửi mã lệnh đến sever của Lumi.

Hiện tại, Lumi  cũng là đơn vị  duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nhà thông minh đáp ứng được yêu cầu kiểm tra khắt khe của Amazon để  ứng dụng Lumi Smarthome được đăng tải trên Skill Store Amazon. 

Buổi lễ sôi động hơn với những bản nhạc được hòa tấu 
Buổi lễ sôi động hơn với những bản nhạc được hòa tấu 

 

 Tham gia sự kiện có sự góp mặt của gần 300 khách mời gồm cơ quan báo chí, các doanh nghiệp,đối tác trong và ngoài nước cùng giới yêu công nghệ tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, ngôi nhà “chủ nói là nghe” lần đầu tiên được ra mắt người dùng với nhiều tính năng “kỳ diệu”: điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong gia đình từ bóng đèn, rèm cửa, điều hòa, quạt, đến âm thanh đa vùng hay tưới nước sân vườn bằng chính “giọng nói quyền năng” của gia chủ. 

“Giải pháp an toàn, thân thiện và dễ dàng sử dụng, nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói là sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình Việt “- ông Nguyễn Đức Tài – TGĐ Lumi Việt Nam cho biết.

Các vị khách mời rất hào hứng với  những tính năng  diệu kỳ của ngôi nhà "chủ nói là nghe" đầu tiên tại Việt Nam
Các vị khách mời rất hào hứng với  những tính năng  diệu kỳ của ngôi nhà “chủ nói là nghe” đầu tiên tại Việt Nam

“Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói ra đời, được xem là dấu mốc lịch sử đáng nhớ của thị trường smarthome tại Việt Nam. Với giải pháp này, chúng tôi sẵn sàng tiến sâu hơn nữa vào thị trường nhà thông minh trên thế giới”, – ông Nguyễn Đức Tài –  Tổng Giám đốc Lumi Việt Nam chia sẻ t thêm. 

Tại đây, các vị khách mời, phóng viên và giới yêu công nghệ được trải nghiệm những “điều không tưởng” mà giải pháp nhà thông minh Lumi mang lại 

Những món quà nhỏ đầy ý nghĩa của Lumi Việt Nam dành tặng cho quý khách mời tham dự chương trình
Những món quà nhỏ đầy ý nghĩa của Lumi Việt Nam dành tặng cho quý khách mời tham dự chương trình


Lumi là công ty duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nhà thông minh đáp ứng được yêu cầu kiểm tra khắt khe của Amazon -hiện ứng dụng Lumi Smarthome đã được đăng tải trên Skill Store Amazon. Giải pháp nhận dạng giọng nói với những tiện nghi vượt trội, như người trợ lý đắc lực giúp bạn điều khiển trong mọi tình huống  khi: đang nấu ăn, giặt quần áo, tắm gội …  mà còn dễ dàng sử dụng với người cao tuổi, an toàn cho trẻ nhỏ vì hạn chế tiếp xúc điện. Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt. Hãy liên hệ  tới Lumi Việt Nam ngay theo hotline 0904 665 965, để gia đình bạn có thể trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của ngôi nhà diệu kỳ “chủ nói là nghe”.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá