LỄ RA MẮT HỆ SINH THÁI NHÀ THÔNG MINH LUMI SẮP CÓ MẶT TẠI TP. QUẢNG NGÃI

Bởi Linh Thục - 19/04/2021

Nằm trong mục tiêu nâng cao tỉ lệ thâm nhập của Smart Home tại Việt Nam, Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu hệ sinh thái giải pháp Nhà thông minh tại thành phố Quảng Ngãi vào ngày 23/4 tới đây.

Nhà thông minh Lumi là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu – sản xuất – và phát triển các thiết bị thông minh Make in Vietnam.

Xác định việc góp phần phát triển ngành Smart Home là một trong những mục tiêu mũi nhọn, Lumi Việt Nam đã có những chiến dịch truyền thông rộng khắp để giáo dục thị trường, đồng thời đi sâu vào từng tỉnh/ thành phố để tiếp cận sâu sát hơn với người dùng.

Vào ngày 23/4/2021 tới đây, Nhà thông minh Lumi phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Thông minh PHC tổ chức LỄ RA MẮT Hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi tại thành phố Quảng Ngãi, đem công nghệ thông minh 100% trí tuệ Việt tới gần hơn với nhân dân Quảng Ngãi.

Sự kiện được tổ chức hướng tới một tổ hợp không gian đa dạng cho từng hoạt động trải nghiệm, triển lãm và sân khấu diễn thuyết về giải pháp Nhà thông minh mà Lumi đang cung cấp. Khách mời tham dự sự kiện bên cạnh việc nắm bắt được những thông tin về thị trường, xu hướng phát triển của ngành hàng, còn có thể hiểu hơn về cơ chế hoạt động của nhà thông minh, và tại sao cuộc sống thông minh sẽ là xu thế trong tương lai gần.

Nếu bạn là người đang kinh doanh nội thất, là thợ điện, hoặc nhà thầu xây dựng, hãy liên hệ với Lumi qua Hotline 0904 665 965 để nhận vé mời danh dự tham dự sự kiện quy mô nhấtt tại TP Quảng ngãi trong năm 2021 này.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá