LỄ RA MẮT GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH LUMI VIỆT NAM

Bởi uniadmin - 23/03/2015

Bạn có biết?

Ở nhiều nước phát triển, hạ tầng hiện đại, nhà thông minh đã được thịnh hành từ lâu là những thứ cần thiết phục vụ cho cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn. Nhìn nhận dưới góc độ công nghệ, nhà thông minh là những ngôi nhà được tự động hoá ở mức cao; kiểm soát và điều khiển từ xa thiết bị điện, điện tử trong ngôi nhà một cách đồng bộ… giúp cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn Chi phí để đầu tư lắp đặt giải pháp nhà thông minh của các công ty nước ngoài thường rất lớn từ 10.000 USD – 100.000USD/căn hộ tùy nhu cầu sử dụng.

Trong khi đó, để lắp đặt hệ thống, khách hàng phải lắp đặt lại toàn bộ đường dây điện, đầu tư thêm nhiều thiết bị… rất phức tạp khi triển khai. Kế thừa và làm chủ những công nghệ, nền tảng cốt lõi như nguồn xung, cảm ứng điện dung, mạng truyền thông không dây Zigbee, thiết kế mạch điện tử, công nghệ phần mềm… giải pháp nhà thông minh Lumi mang đến cho bạn những tiện ích vượt trội, với các tiêu chí:

  • Cung cấp giải pháp thi công lắp đặt được trên mọi hệ thống hạ tầng điện sẵn có mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
  • Mang lại sự tiện nghi tối đa cho khách hàng bởi sự đơn giản và cực kỳ dễ dàng sử dụng
  • Các sản phẩm của Lumi Việt Nam có thể tùy chỉnh thiết kế, màu sắc, họa tiết… theo yêu cầu của khách hàng.

LỄ RA MẮT GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH LUMI VIỆT NAM” sẽ được tổ chức vào ngày 27/10 tới đây tại Khách sạn Marriott – Hà Nội. Tại sự kiện, Lumi Việt Nam hứa hẹn mang đến giải pháp nhà thông minh made in Vietnam với các tính năng, linh hoạt, dễ dàng sử dụng với chi phí hợp lý.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá