Khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Tuyên Quang

Bởi uniadmin - 01/09/2018

Sáng nay, ngày 31/08/2018 chính thức diễn ra lễ khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Tuyên Quang. Tại đây, quý khách hàng được trải nghiệm miễn phí giải pháp nhà thông minh với các thiết bị điện được điều khiển bằng điện thoại và giọng nói, đặc biệt là được mua sản phẩm với mức giá cực kỳ hấp dẫn.


GĐKD ông Khương Văn Dân (bên phải) đại diện Công ty CP Lumi Việt Nam chúc mừng đại lý Lumi Tuyên Quang ngày một phát triển

 Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó mọi thiết bị điện được kết nối với nhau và điều khiển trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu hay bằng giọng nói quyền năng của chính gia chủ.

Với giải pháp nhà thông minh Lumi bạn có thể bật/tắt hệ thống đèn trong nháy mắt với một nút chạm hay một câu lệnh “Turn on Lumi Home”, tiện nghi với chưa đầy 3 giây.

Nhà thông minh một trong những minh chứng ứng dụng của 4.0 và IoT vào đời sống, đã và đang tác động làm thay đổi cuộc sống của con người trở nên thông minh và tiện nghi hơn.

Bạn hoàn toàn yên tâm với hệ thống camera giám sát 24/7, giúp bạn theo dõi hoạt động trong và ngoài ngôi nhà dễ dàng. Các cảm biến được đặt ở vị trí thích hợp, khi phát hiện ngôi nhà có xâm nhập trái phép, sẽ kích hoạt đèn sáng, còi hú, rèm mở…  Đồng thời gửi cảnh báo đến smartphone và gmail của bạn.

Tiện nghi trên một cái chạm nhẹ, giải pháp nhà thông minh cho phép bạn có thể thiết lập các hoạt cảnh, cài đặt chế độ tự động bật/tắt đèn … ví dụ: khi bạn thiết lập hoạt cảnh “về nhà” – một hệ thống các thiết bị như: đèn bật sáng, rèm mở ra, điều hòa, bình nóng lạnh đã sẵn sàng chào đón bạn… tất cả công việc bạn phải làm là chọn chức năng “về nhà” trước khi rời khỏi cơ quan, tương tự với các hoạt cảnh khác.

Ngoài ra, giải pháp giúp bạn thay đổi không gian sống sinh động với 16 triệu sắc màu, bạn có thể tùy biến không gian ngôi nhà phù hợp với hoạt cảnh như: sinh nhật, nonel, tết … tất cả việc bạn phải làm là đọc màu yeu thích.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ khai trương:

Những lãng hoa tươi thắm kèm lời chúc hồng phát của đối tác và bạn bè mừng nhà thông minh Lumi Tuyên Quang ngày một phát đạt


Khách hàng được tận tay trải nghiệm sản phẩm Việt đẳng cấp quốc tế tại showroom nhà thông minh Lumi Tuyên Quang


Những giải pháp nhà thông minh được nhân viên của Lumi giới thiệu đến tận tay quý khách hàng


Showroom được thiết kế như một ngôi nhà thông minh, giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời

 
Đến nay, hơn 25.000 công trình đã hoàn thiện và hàng chục dự án lớn trên cả nước đang triển khai.  Nhà thông minh Lumi đã có mặt tại 6 quốc gia trên thế giới: Thái Lan, Australia, Ấn Độ, Brazil, Campuchia, Singapore.

Sở hữu ngay ngôi nhà hiện đại đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam. Liên hệ ngay 0904665965 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và nhận thêm nhiều thông tin khuyến mãi từ Lumi bạn nhé.

Lumi.vn
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Zalo Messenger Báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Zalo Zalo Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá