Khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Bởi uniadmin - 09/04/2018

Sáng nay, ngày 07/04/2018 chính thức diễn ra lễ khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Tại đây, quý khách hàng được trải nghiệm miễn phí giải pháp nhà thông minh với các thiết bị điện được điều khiển bằng điện thoại và giọng nói, đặc biệt là được mua sản phẩm với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Buổi lễ khai mạc được diễn ra sáng ngày 07/04/2018 với sự có mặt của gần 200 khách mời đến từ đối tác và khách hàng cùng giới yêu công nghệ nhà thông minh

Ông Lê Thanh Liêm, phó giám đốc sở thông tin và truyền thông tỉnh Lâm Đồng phát biểu khai trương tại buổi lễ

Tại đây, quý khách mời được trực tiếp trải nghiệm và đăng ký sử dụng giải pháp nhà thông minh miễn phí trong vòng 2 tuần.

 Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó mọi thiết bị điện được kết nối với nhau và điều khiển trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu hay bằng giọng nói quyền năng của chính gia chủ. Với giải pháp nhà thông minh Lumi bạn có thể bật/tắt hệ thống đèn trong nháy mắt với một nút chạm hay một câu lệnh “Turn on Lumi Home”, tiện nghi với chưa đầy 3 giây.

Sản phẩm cao cấp, thiết kế tinh tế, hiện đại với mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối mạ vàng tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp ngôi nhà bạn.

Nhà thông minh một trong những minh chứng ứng dụng của 4.0 và IoT vào đời sống, đã và đang tác động làm thay đổi cuộc sống của con người trở nên thông minh và tiện nghi hơn. Khi ra ngoài, bạn hoàn toàn yên tâm với tính năng cảnh báo đến điện thoại và kích hoạt các thiết bị như: đèn sáng, còi hú, rèm mở, … tham gia vào quá trình chống trộm khi phát hiện ngôi nhà bị xâm nhập trái phép.

Qúy khách mời được tận tay trải nghiệm giải pháp nhà thông minh dưới sự hướng dẫn của nhân viên Lumi

Tiện nghi trên một cái chạm nhẹ, giải pháp nhà thông minh cho phép bạn có thể thiết lập các hoạt cảnh, cài đặt chế độ tự động bật/tắt đèn … ví dụ: khi bạn thiết lập hoạt cảnh “về nhà” – một hệ thống các thiết bị như: đèn bật sáng, rèm mở ra, điều hòa, bình nóng lạnh đã sẵn sàng chào đón bạn… tất cả công việc bạn phải làm là chọn chức năng “về nhà” trước khi rời khỏi cơ quan, tương tự với các hoạt cảnh khác.

Ngoài ra, giải pháp giúp bạn thay đổi không gian sống sinh động với 16 triệu sắc màu, bạn có thể tùy biến không gian ngôi nhà phù hợp với hoạt cảnh như: sinh nhật, tết … tất cả việc bạn phải làm là đọc màu yêu thích.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ khai trương:

         

Đến nay, hơn 20.000 công trình đã hoàn thiện và hàng chục dự án lớn trên cả nước đang triển khai.  Nhà thông minh đang dần trở thành xu hướng của tương lai. Chỉ từ 30 triệu đồng bạn đã có ngay ngôi nhà hiện đại đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam. LIÊN HỆ ngay 0904665965 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và nhận thêm nhiều thông tin khuyến mãi từ Lumi bạn nhé.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá