Khai trương showroom nhà thông minh Lumi Mekong 2 tại Kiên Giang

Bởi uniadmin - 21/11/2018

Sáng ngày 19/11/2018 vừa qua, lễ khai trương showroom nhà thông minh Lumi Mekong 2 chính thức diễn ra tại số 07 Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Kiên Giang. Với sự tham gia đông đảo của 150 khách mời đến từ đối tác, khách hàng và ban lãnh đạo tỉnh Kiên Giang.

Tại đây, quý khách hàng được trải nghiệm miễn phí giải pháp nhà thông minh với các thiết bị điện được điều khiển bằng điện thoại và giọng nói tiếng Việt.  Đặc biệt sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên đến 40 triệu đồng khi tham gia phần chơi bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra, khi quý khách hàng đặt cọc mua gói sản phẩm tại showroom sẽ được tặng ngay voucher 30% trong ngày 19/11/2018.

Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó mọi thiết bị điện được kết nối với nhau và điều khiển trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu hay bằng giọng nói quyền năng của chính gia chủ. Với giải pháp nhà thông minh Lumi bạn có thể bật/tắt hệ thống đèn trong nháy mắt với một nút chạm hay một câu lệnh “Turn on Lumi Home”, tiện nghi với chưa đầy 3 giây.

Khi ra ngoài, bạn hoàn toàn yên tâm với tính năng cảnh báo chống trộm sẽ kích hoạt: đèn sáng, còi hú, rèm mở… đồng thời gửi cảnh báo đến điện thoại khi ngôi nhà bị xâm nhập trái phép.

Tiện nghi trên một cái chạm nhẹ, giải pháp nhà thông minh cho phép bạn có thể thiết lập các hoạt cảnh, cài đặt chế độ tự động bật/tắt đèn … ví dụ: khi bạn thiết lập hoạt cảnh “về nhà” – một hệ thống các thiết bị như: đèn bật sáng, rèm mở ra, điều hòa, bình nóng lạnh đã sẵn sàng chào đón bạn… tất cả công việc bạn phải làm là chọn chức năng “về nhà” trước khi rời khỏi cơ quan, tương tự với các hoạt cảnh khác.

Ngoài ra, giải pháp giúp bạn thay đổi không gian sống sinh động với 16 triệu sắc màu, bạn có thể tùy biến không gian ngôi nhà phù hợp với hoạt cảnh như: sinh nhật, nonel, tết … tất cả việc bạn phải làm là đọc màu yêu thích.

Tính năng điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói sẽ là người trợ lý đắc lực giúp bạn kể cả khi không rảnh tay như: đang nấu cơm, tiếp khách, thậm chí đang tắm vẫn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà, mở rèm, tưới cây …

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ khai trương:

Ứng dụng công nghệ IoT – AI vào đời sống, nhà thông minh đã và đang mang lại cuộc sống thông minh, tiện nghi, tiết kiệm thời gian của con người. Chính những tiện nghi đó đã giúp nhà thông minh trở thành xu hướng nhà hiện đại trên toàn cầu.
 

Hiện tại, Mỹ đang là quốc gia đứng đầu về việc sử dụng smart home với doanh số lên đến 18 tỷ USD (tính đến hết tháng 4/2018), Việt Nam đứng thứ 45, theo bảng khảo sát của Statista thống kê những quốc gia có tiềm năng phát triển nhà thông minh nhất thế giới. Dự đoán đến năm 2022, thị trường nhà thông minh tại Việt Nam sẽ chạm mốc 330 triệu USD.

Nhà thông minh đang là một lĩnh vực mới, với tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. Có thể ví đây là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp tại nước ta. Liên hệ: 0904.665.965 để trở thành nhà phân phối chính hãng của Lumi tại tỉnh thành.

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá