HỘI THẢO KHOA HỌC “TỰ ĐỘNG HÒA VÀ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 TẠI HẢI PHÒNG”

Bởi uniadmin - 29/03/2018

Sáng ngày 28/3, tại Sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị – Số 1, Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng, đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học “Tự động hóa và cách mạng công nghiệp 4.0” do Hội tự động hóa thành phố Hải Phòng phối hợp với Liên hiệp các hội KHKT Hải Phòng tổ chức.

Quang cảnh tại buổi hội thảo khoa học “Tự động hóa và cách mạng công nghiệp 4.0 tại Hải Phòng”

Tới dự Hội thảo có ông Nguyễn Đình Vinh – Giám đốc sàn giao dịch công nghệ hải phòng và ông Bùi Thanh Tùng – Chủ tịch hội tự động hóa hải phòng và rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa và ứng dụng công nghệ 4.0. Trong đó phải kể đến những doanh nghiệp lớn như: Lumi Việt Nam, Topica, Bkav, SamSung … 

Tại Hội thảo quý khách có cơ hội được trải nghiệm thực thế công nghệ 4.0 tại gian hàng của các doanh nghiệp.

Sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0 và kỷ nguyên IoT bùng nổ, chúng ta đang đứng trước sự thay đổi nhanh chóng của khoa học công nghệ, đặc biệt là ứng dụng thông minh của cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến cho xã hội cuộc sống hiện đại, thông minh và tiện nghi hơn. Công nghệ học trực tuyến, ro bot tự động làm việc, phục vụ đồ ăn hay giải pháp quảng lý, điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà trên điện thoại từ xa và bằng chính giọng nói của Lumi Việt Nam đã và đang được áp dụng phục vụ đời sống con người. 

Lumi Việt Nam, một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp với ngành hàng nhà thông minh.

Nhà thông minh là ngôi nhà có hệ thống các thiết bị điện được điều khiển, kiểm soát trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, cho phép gia chủ cài đặt các hoạt cảnh bật/tắt một hay nhiều các thiết bị điện trên một công tắc hay 1 chế độ trong app Lumi trên điện thoại. Đặc biệt, với giải pháp điều khiển bằng giọng nói, nhà thông minh Lumi cho phép bạn đang nấu ăn vẫn có thể mở rèm, tắt điện, thậm chí là tưới nước sân vườn, tất cả các công việc bạn phải làm là đọc câu lệnh bạn muốn.

Rất nhiều khách hàng được trải nghiệm miễn phí công nghệ 4.0 tại gian hàng của Nhà thông minh Lumi Việt Nam

Được thiết kế tinh tế, hiện đại, đẳng cấp sang trọng sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và hoàn hảo

Giải pháp nhà thông minh sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee của Mỹ – một loại sóng truyền tín hiệu không có tác tại tới sức khỏe của con người, tiết kiệm điện năng, có tính bảo mật cao. Lumi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ CE – tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu và UL – được phép xuất khẩu sang 104 quốc gia trên thế giới. Với nhiều tính năng thông minh, an toàn và tiện nghi, công nghệ 4.0 đã không chỉ còn là xu hướng của tương lai.  

Lumi.vn

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá