HỘI THẢO GIỚI THIỆU LUMI TẠO CƠN SỐT TẠI THANH HÓA

Bởi uniadmin - 14/02/2017

Nhắc đến nhà thông minh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những biệt thự lớn hay chung cư cao cấp với giá trị lên đến hàng tỷ đồng và lập tức ngần ngại vì mức giá của chúng. Trên thực tế, giải pháp nhà thông minh đang được lắp đặt đồng bộ trong nhiều chung cư cao cấp – trở thành con “át chủ bài” của không ít chủ đầu tư.

Nhà thông minh – Xu thế không chỉ ở những đô thị lớn

Rất nhiều chủ nhà tại các đô thị lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh cũng đã quyết định lựa chọn giải pháp này cho ngôi nhà vốn đã quen thuộc của mình, là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của nhà thông minh tại thị trường Việt Nam.

Hội thảo Lumi: “Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi”

Giờ đây, những thương hiệu nhà thông minh như Lumi, Bkav, Acis… đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không như suy nghĩ của nhiều người, với mức giá tử 30 – 50 triệu đồng, những ngôi nhà thông minh nay không còn là “đặc sản” chỉ có ở các khu đô thị lớn hay chung cư xa xỉ.
Số lượng gia đình ở các thành phố khác như Đà Nẵng, Quảng Bình, Thanh Hóa…cần hỗ trợ tư vấn, thiết kế cho ngôi nhà trở nên thông minh, làm chủ mọi tiện nghi của cuộc sống ngày một tăng cao, hứa hẹn những mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng cho lĩnh vực này tại nước ta.
Nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội này, các đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp thiết kế nhà thông minh giờ đã chú ý đặc biệt hơn đến khách hàng đặc biệt ở các địa phương. Nhiều hội thảo, hội nghị khách hàng đã được tổ chức trên cả nước, tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp cận gần hơn với giải pháp còn rất mới mẻ này.

Hội thảo Lumi: “Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi” được tổ chức vào ngày 15/3 vừa qua là một trong những điểm sáng đáng chú ý vừa qua của “ngành công nghiệp” nhà thông minh nói chung và thương hiệu Lumi Việt Nam nói riêng.

Hội thảo là cơ hội giúp Lumi tiếp cận gần hơn với khách hàng Thanh Hóa, giúp khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm của mình.

Đồng thời là một lời khẳng định về chất lượng và uy tín của Lumi và Đại lý ủy quyền tại Thanh Hóa. Khách hàng tại đây có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Có thể nói, với sự cố gắng không ngừng, nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng việc chú ý đến từng chi tiết, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai rộng mở cho giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam, do chính những kỹ sư người Việt đảm nhận.

Xem thêm một số bài viết liên quan:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Zalo Messenger Báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Zalo Zalo Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá