CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG “AI NHANH NHẤT?”, LUMI TRI ÂN ĐỐI TÁC ĐẠT DOANH SỐ KHỦNG BẰNG VÀNG & XE

Bởi uniadmin - 11/01/2019

Khép lại 1 năm 2018 đầy thành công, Lumi Việt Nam phát động chương trình “AI NHANH NHẤT?” dành cho các Đại lý Cấp 1 trên toàn Quốc. Là sự khích lệ và như một lời cảm ơn dành tới những đóng góp không ngừng của các đối tác trong năm 2018 vừa qua.

Hiện nay, Giải pháp nhà thông minh LUMI đã có mặt trong hơn 25.000 ngôi nhà tại Việt Nam. LUMI được biết đến như thương hiệu cung cấp giải pháp Nhà thông minh hàng đầu, có được điều này không thể không kể tới công sức của Hệ thống đại lý ở mọi miền trên cả nước, đặc biệt là các Đại lý cấp 1.

Theo đó, LUMI VIỆT NAM sẽ chọn ra các Đại lý cấp 1 có doanh số cao nhất của từng vùng và trên cả nước trong tháng 12/2018 để xét trao thưởng.

1 GIẢI ĐẶC BIỆT: Xe máy điện VINFAST KLARA (Trị giá 21 triệu VNĐ)
– Công ty TNHH LUMI HCM  (Miền Nam)

3 GIẢI NHẤT: 3 chỉ vàng SJC

Mỗi đại lý có doanh số cao nhất và nhanh nhất tương ứng với mỗi miền (Bắc, Trung, Nam) trong tháng 12/2018 giành 1 chỉ vàng SJC:

  • Công ty CP Công Nghệ Thông Minh Thiên Ân (Miền Nam)
  • Công ty TNHH Smart Group (Miền Bắc)
  • Công ty TNHH XD & PT Nhà Việt (Miền Trung)

Những đại lý này đều được người dùng tin tưởng và đã cung cấp giải pháp Nhà thông minh LUMI tới hàng ngàn gia đình trong năm 2018 vừa qua. Mong rằng trong năm mới Kỷ Hợi 2019, LUMI VIỆT NAM và các đối tác sẽ có những bước tiến lớn về công nghệ và dịch vụ để mang tới cho người Việt những trải nghiệm sang trọng và tiện nghi nhất.

Xem thêm một số bài viết liên quan khác:

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965
Nhận tư vấn
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá