Đập hộp cảm biến hồng ngoại tắt mở đèn Lumi

Bởi Nguyễn Trinh - 03/12/2020

Cảm biến hồng ngoại tắt mở đèn Lumi là thiết bị sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại thân nhiệt, giúp tự động điều khiển bật đèn hoặc các thiết bị điện khác khi có người di chuyển vào vùng cảm ứng và tự động tắt khi đã rời khỏi vùng cảm ứng. Dưới đây, Nhà thông minh Lumi sẽ đập hộp 2 loại cảm biến hồng ngoại cho đèn, mời độc giả tìm hiểu kỹ hơn những chi tiết và cấu hình của cảm biến hồng ngoại, thông qua video và hình ảnh ‘đập hộp’ đã được chúng tôi thực hiện.

 

Cảm biến chuyển động hồng ngoại:

Cảm biến chuyển động hồng ngoại có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, màu trắng, được đặt trong hộp có in logo Lumi. Thân và vỏ làm từ nhựa chống cháy PP, an toàn cho người sử dụng. Được sử dụng để kích hoạt các thiết bị khác trong hệ thống, thông qua bộ điều khiển trung tâm.

cam bien hong ngoai bat den

Khi gắn cảm biến chuyển động hồng ngoại bật đèn Lumi tại các vị trí như hành lang, cửa ra vào, cổng, bạn có thể cài đặt cho cảm biến truyền lệnh mở, tắt đèn khi phát hiện chuyển động. Đối với nhà có trẻ nhỏ, hay người già sẽ đảm bảo an toàn hơn khi leo cầu thang, đi trên hành lang, hay ra vào nhà vệ sinh vào buổi tối.

Tích hợp cảm biến đo ánh sáng giúp theo dõi độ sáng trong phòng mọi lúc mọi nơi, theo thời gian thực.

Với tính năng này, có thể cài đặt lệnh tự động đóng rèm khi trời quá sáng, hoặc tự động mở rèm khi trời quá tối vào khoảng thời gian ban ngày.

cảm biến hồng ngoại bật đèn

Bộ phụ kiện của cảm biến hồng ngoại bật đèn bao gồm: phụ kiện che mắt cảm biến, bộ chuyển đổi nguồn, mạch cảm biến và lớp vỏ bọc.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 • Cấp nguồn: điện  220V AC hoặc pin CR2477 3.3 V 1A
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 c – 50 C
 • Truyền thông: Zigbee
 • Dải đo ánh sáng: 0 – 10000 lux
 • Khối lượng: 40 gram
 • Góc phát hiện chuyển động: 92 – 102

Cảm biến hồng ngoại cho đèn gắn trần:

Cảm biến chuyển động hồng ngoại gắn trần

Cảm biến hồng ngoại tắt mở đèn gắn trần được làm bằng nhựa chống cháy PP. Thiết kế tinh tế với đường bo tròn sang trọng, màu trắng mang đến nét hiện đại của sản phẩm. Các biểu tượng con mắt có tính tương tác cao. Sử dụng nguồn điện chuẩn 220V, tự động bật đèn khi có người chuyển động trong vùng cảm ứng.

Cam bien hong ngoai cho den

Tích hợp tính năng cảm biến ánh sáng và khả năng điều chỉnh thời gian chờ tắt tự động, khi không có chuyển động trong vùng cảm ứng. Với góc che mắt cảm biến tối ưu:

+ Góc nhận diện 72°-92°
+ Góc nhận diện 30°-102°hoặc 30°- 92°
+ Góc nhận diện 46°-102°hoặc 51°- 92°

Cảm biến được ứng dụng tại khu vực trong phòng, ngoài hành lang, khu vệ sinh của các bệnh viện, khách sạn, nhà ở, trường học … tránh tình trạng người dùng quên tắt đèn khi ra vào.

Cảm biến chuyển động tắt mở đèn

Bộ phụ kiện bao gồm: Phụ kiện gắn trên tường, phụ kiện gắn âm trần, mắt cảm biến và mạch, mạch cảm biến về ngưỡng ánh sáng và thời gian tắt thiết bị, phụ kiện che mắt cảm biến.

Thông số kỹ thuật:

 • Cấp nguồn: điện  220V AC
 • Nhiệt độ hoạt động: 0C – 50C
 • Truyền thông: Zigbee
 • Dải đo ánh sáng: 0 – 10000 lux
 • Khối lượng: 110 gram
 • Góc phát hiện chuyển động: 92° – 102°
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965