LUMI VIỆT NAM THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÍ 2020

Trong không khí đón xuân Canh Tý đang ngập tràn trên khắp mọi miền Tổ quốc, Lumi Việt Nam xin gửi tới Quý đối tác và khách hàng những lời chúc sức khỏe an khang, kính chúc một năm mới an lành và thật nhiều may mắn.

Tết cổ truyền luôn là một dịp lễ quan trọng trong năm, là thời điểm để các thành viên trong gia đình có cơ hội cùng nhau quây quần và nhìn lại một năm cũ với biết bao đổi thay và thành tựu. Trong thời điểm người người nhà nhà đều hướng về gia đình, Lumi trân trọng gửi tới Quý đối tác và khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 văn phòng miền Bắc - Trung - Nam như sau:


- Thời gian nghỉ Tết: 21/1/2020 (Tức 27 tháng Chạp)
- Thời gian đi làm trở lại: 30/1/2020 (Tức mùng 6 tháng Giêng)

Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam xin cảm ơn những đóng góp và cố gắng nỗ lực, cảm ơn sự đồng hành bền bỉ của quý đôi tác trong suốt một năm vừa qua để cùng chung tay đưa Lumi phát triển.

Năm Canh Tý 2020 tới đây sẽ là thời khắc quan trọng, hứa hẹn những chuyển mình của Lumi trên mọi phương diện. Hy vọng quý đối tác sẽ tiếp tục cùng sát cánh đưa Lumi vươn tới những tầm cao mới, kiến tạo thật nhiều thành công và cùng Lumi gặt hái thật nhiều trái ngọt.

02:35 20/01/2020
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965